ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Nữ tài xế may mắn sống sót nhờ ‘bỏ xe chạy lấy người’ 

VOVGT – Nữ tài xế nhanh chân rời khỏi xe trước khi chiếc ô tô bị đoàn tàu hỏa đâm trúng…

Clip: Nữ tài xế may mắn sống sót nhờ ‘bỏ xe chạy lấy người’

Theo Carscoops, vụ việc xảy ra mới đây trên một tuyến đường tại thành phố High Point, tiểu bang North Carolina, Mỹ.

Hình ảnh camera hành trình trên xe ô tô phía sau ghi lại cho thấy, khi chiếc xe 4 chỗ màu xám đang định băng qua đường ray thì bất ngờ bị kẹt giữa hai thanh chắn. Nhận thấy đoàn tàu hỏa đang rầm rầm lao tới, nữ tài xế đã nhanh chân rời khỏi xe, trước khi chiếc ô tô bị đoàn tàu đâm văng ra xa.

Trả lời tờ NY Daily News, tài xế xe có camera hành trình cho biết, lúc đó thanh chắn hai bên đường nâng lên để các xe lưu thông bình thường. Tuy nhiên, khi ô tô 4 chỗ màu xám định băng qua thì thanh chắn lại bất ngờ hạ xuống khiến chiếc xe mắc kẹt giữa ngã tư.

“Khi thấy chiếc xe mắc kẹt và đoàn tàu lại đang lao tới, tôi đã hét lên với cô ấy hãy nhanh chóng chạy khỏi xe”, nữ tài xế xe gắn camera hành trình chia sẻ.

Cảnh sát cho biết, theo những gì đã xảy ra, dường như tài xế chiếc xe bị nạn đã chọn đi theo một chiếc xe khác khi rào chắn đang hạ xuống nhưng lại do dự và sai lầm khi quyết định thời điểm băng qua.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ, tuy nhiên, việc nữ tài xế bỏ đi luôn mà không ở lại hiện trường vụ tai nạn có thể khiến cô bị buộc tội vi phạm giao thông đường sắt.

“Tất nhiên chúng tôi ủng hộ việc tài xế rời khỏi xe để bảo toàn tính mạng và cũng rất mừng là họ không gặp tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, trong bất kỳ tình huống nào họ cũng cần thông tin tới cơ quan chức năng”, đại diện cảnh sát ở High Point, North Carolina cho biết.

Được biết, theo quy định của tiểu bang North Carolina, các lái xe phải ở lại hiện trường vụ tai nạn để giải trình nếu thiệt hại về tài sản vượt quá 1.000 đô la.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn