ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Nam hành khách chửi nhân viên sân bay vì không được làm thủ tục do chen ngang 

VOVGT – Bị từ chối làm thủ tục do chen ngang, nam hành khách nổi giận, chửi bới nhân viên an ninh sân bay và cả những hành khách khác…

(Clip: Nam hành khách chửi nhân viên sân bay - Nguồn FB Nguyễn Nhật Ánh)

Mới đây, trên trang cá nhân của tài khoản Facebook có tên Nguyễn Nhật Ánh có đăng tải đoạn clip, ghi lại cảnh một nam thanh niên đứng ở quầy làm thủ tục liên tục làm loạn và đòi đánh nhân viên mặt đất của sân bay.

Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 3/8 vừa qua, tại quầy làm thủ tục của hãng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, nguyên nhân thanh niên trên làm loạn là vì tự ý chen ngang khiến nhân viên sân bay từ chối làm thủ tục.

Nam hành khách liên tục chửi bới, thậm chí thách thức nhân viên sân bay - Ảnh cắt từ Clip

Nội dung đoạn clip cho thấy, nam hành khách đã nói trong video: "Lúc đầu tao chen có một người, mày không làm. Sau đó, tao chờ 2-3 người nữa thì phải làm cho tao chứ".

Khi nhân viên an ninh sân bay đến khuyên ngăn thì nam hành khách liên lục nặng lời chửi bới. Anh này lớn tiếng xưng “bố” và gọi những người khác là “mày, tao”, thậm chí thách thức: "Mày máu đánh nhau với tao không? Tao đang máu đánh nhau với mày lắm". Sự việc gây náo loạn cả khu vực làm quầy thủ tục.

Chứng kiến hành động nóng nảy thiếu kiềm chế của nam thanh niên, một số hành khách khác đã lên tiếng chỉ trích. Thấy vậy nam thanh niên ngay lập tức quay sang chửi cả những người này.

Nữ hành khách la hét trên máy bay - Ảnh cắt từ clip

>>> Làm loạn trên máy bay, nữ hành khách bị phạt 4 triệu đồng

Đây không phải là lần đầu tiên hành khách tỏ thái độ bất lịch sự với nhân viên sân bay. Hồi đầu tháng 4 năm nay, nữ hành khách tên Trần Thị T., sinh năm 1973, trú ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) cũng chửi bới, gây gổ với các tiếp viên hàng không và hành khách khác vì việc thay đổi cửa ra máy bay.

Cảng vụ hàng không miền Nam sau đó ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 4 triệu đồng với nữ hành khách này, tuy nhiên bà T đã không nộp tiền phạt tại kho bạc trong thời gian quy định.

Sự việc khiến các nhà chức trách sau đó áp dụng lệnh cấm bay trong 12 tháng, kể từ ngày 21/5, đối với nữ hành khách. Sau thời hạn cấm bay, nếu bà T đi lại bằng đường hàng không sẽ phải chịu sự kiểm tra trực quan bắt buộc trong 12 tháng tiếp theo.

>>> Nữ hành khách văng tục, chửi thề trên máy bay bị cấm bay 12 tháng

 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
33,6°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
31,4°С
Vũng Tàu
29,7°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn