ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Cảnh sát thờ ơ nhìn 2 thanh niên ‘choảng’ nhau giữa đường 

VOVGT – Viên cảnh sát tỏ ra vô cùng thờ ơ khi chứng kiến cảnh 2 thanh niên ẩu đả ngay giữa ngã tư đường…

(Clip: Cảnh sát thờ ơ nhìn 2 thanh niên ‘choảng’ nhau giữa đường)

Sự việc xảy ra mới đây trên một tuyến đường tại Nga và được một người ngồi trong xe ô tô ghi lại.

Hình ảnh cho thấy, hai nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn và xô xát ngay giữa ngã tư đường, nơi có một cảnh sát đang đứng điều tiết giao thông.

Nam thanh niên mặc áo phông xanh có vẻ là người chiếm ưu thế khi liên tục đánh người kia ngã xuống đường đồng thời đuổi anh này chạy lòng vòng.

Cảm thấy yếu thế hơn đối thủ, thanh niên áo khoác đen chạy tới viên cảnh sát với mục đích yêu cầu trợ giúp. Tuy nhiên, người cảnh sát lại tỏ ra vô cùng thờ ơ và dường như coi đó không phải nhiệm vụ của mình.

Thậm chí khi người bị đánh chạy quanh trước mặt, viên cảnh sát vẫn ngó lơ và mặc kệ cho hai thanh niên tự giải quyết mâu thuẫn.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người với hơn 30 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận. Ngoài việc phê phán hành vi ẩu đả của hai nam thanh niên, đa số ý kiến cũng tỏ ra không đồng tình với cách xử lý của người cảnh sát.

“Tôi không hiểu tại sao ông ấy lại có thể thờ ơ đến vậy. Trong trường hợp này, chỉ cần bớt một chút thời gian là có thể ngăn cản được sự việc, nhưng rất tiếc là ông ấy lại không làm thế”, một người dùng mạng bình luận.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn