ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: ‘Tai bay vạ gió’ vì mải xem đấu bò tót 

VOVGT – Người đàn ông bỗng dưng lãnh đủ vì quá mải mê xem đấu bò tót.

Theo tờ Mirror, sự việc xảy ra hôm 13/6 mới đây tại Lễ hội “Touradas à corda”, trên đảo Tereceira, Bồ Đào Nha.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, một thanh niên trẻ cầm miếng vải xanh để khiêu khích con bò. Tuy nhiên, nó bất ngờ đổi sự chú ý sang người đàn ông đứng gần đó. Do quá mải tập trung quay phim bằng Ipad, người đàn ông không nhận ra và bị con bò hất văng lên không trung sau đó dùng sừng tấn công liên tiếp vào ngực và đầu.

Ngay lập tức, một số người xung quanh đã phải cố gắng đánh lạc hướng con bò để giải cứu nạn nhân. Sau khi được sơ cứu tại chỗ, người đàn ông có thể ngồi dậy và được đưa vào viện cấp cứu.

Cũng liên quan tới đấu bò, một vụ việc khác xảy ra tại thành phố Sao Paulo, Brazil và vừa được trang Liveleak đăng tải hôm 18/6 mới đây.

Theo đó, một người đàn ông, có vẻ như đang đi thu tiền của những người đặt cược, đã không chú ý tới con bò. Con vật sau khi hất văng đấu sĩ từ trên lưng xuống dưới đất đã điên cuồng tìm mục tiêu để tấn công.

Trong khi một người khác kịp trèo lên hàng rào thoát nạn thì người đàn ông đi thu tiền bị con bò húc văng lên không trung sau đó bồi tiếp một cú đá mạnh bằng chân sau.

May mắn, sau đó con vật chạy đi tìm mục tiêu khác và người đàn ông chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Không may mắn như hai trường hợp trên, trong trận đấu bò diễn ra tại vùng Aire-sur-l’Adour miền Tây Nam nước Pháp hôm 17/6 vừa qua, đấu sĩ Ivan Fandino, 36 tuổi, bất ngờ gặp sự cố trong lúc trình diễn khiến anh bị trượt ngã. Giữa tình thế này, con bò tót đã húc mạnh vào sườn phải của Ivan.

Tờ The Guardian đưa tin, những đấu sĩ khác ngay sau đó tập trung lại đánh lạc hướng con bò để giải cứu nạn nhân. Fandino được đưa vào khu vực sơ cứu rồi nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng đấu sĩ này đã qua đời trước khi kịp đến bệnh viện.

Ivan Fandino trong trận đấu bò hôm thứ 7 (17/6) khiến anh thiệt mạng

Được biết, Fandino là võ sĩ người Tây Ban Nha thứ hai thiệt mạng trong vòng 1 năm qua. Trước đó, võ sĩ Victor Barrio cũng bị bò húc chết trong trận đấu hồi tháng 7/2016.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn