ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chinh phục người tiêu dùng với Nokia 8 

VOVGT- Nokia 8 là một sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng được trang bị thông số kỹ thuật không kém gì các mẫu máy cao cấp Android hiện nay.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giao diện của Nokia 8 được đánh giá là đơn giản và trực quan (Ảnh: Engadget)

Quay trở lại với thị trường cạnh tranh khốc liệt, Nokia được đánh giá giống như Lumia 925 vì hai yếu tố: mỏng và vát cong về hai phía. Kiểu vát cong này giúp máy ôm gọn hơn vào lòng bàn tay của bạn và cũng góp phần tạo cảm giác máy mỏng hơn so với thực tế. Nhưng khác với Lumia 925 với mặt lưng nhựa, Nokia 8 sử dụng vỏ kim loại nguyên khối nên càng làm tăng mức độ chắc chắn và tạo cảm giác cao cấp.

Bắt kịp xu hướng chụp ảnh của những chiếc điện thoại smartphone hiện nay, Nokia 8 được trang bị camera kép với cụm thiết kế gọn, không nhô lên quá nhiều. Ngoài ra, chiếc máy này cũng được trang bị thỏi pin 3090mAh với khả năng sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Nokia 8 được trang bị màn hình 5,3” với độ phân giải lên đến 2K, cùng với sự hỗ trợ tấm nền IPS mang đến chất lượng hiển thị khá ấn tượng, màu sắc trung thực, độ tương phản tốt. Ngoài ra, độ sáng của Nokia 8 lên đến 700 nits nên sẽ cực kỳ thoải mái khi bạn dùng máy ở ngoài trời. Công nghệ Glance giúp cho chiếc Nokia 8 hiển thị được nhiều thông tin trên màn hình tắt. Chỉ với 2 cú chạm tay vào màn hình sẽ được mở sáng, không cần bạn phải nhấn nút nguồn.

Điểm trừ duy nhất của Nokia 8 có lẽ là cạnh viền trên và dưới của máy khá dày, tỉ lệ màn hình chiếm hữu mặt trước khá thấp, không phù hợp với xu thế chung của các mẫu di động thế hệ mới.

Với mức giá khoảng 13 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu chiếc Nokia 8 với mức thông số kỹ thuật cao cấp nhất (Snapdragon 835, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong..), hệ thống camera kép ZEISS và nhiều tính năng chụp ảnh thú vị.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn