ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cha con rủ nhau vào băng nhóm chuyên dàn cảnh cướp xe 

VOVGT-Trong 4 đối tượng chuyên dàn cảnh cướp xe máy bị các hiệp sỹ bắt giữ có đến 3 người là cha con ruột cùng tham gia trong băng nhóm phạm pháp…

Các đối tượng trong băng nhóm dàn cảnh cướp xe bị tóm gọn

Ngày 25/4, Công an phường Phú Hòa (TP.TDM, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng trong băng nhóm chuyên dàn cảnh cướp xe để điều tra làm rõ…

Theo đó, vào ngảy 20/4/2018, đội hiệp sỹ Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại cầu cứu của anh Lê Hoài Thanh (SN 1995, Huyện Phú Giáo, Bình Dương, đang tạm trú phường Phú Hòa, TP.TDM) về việc anh bị nhiều đối tượng chặn xe dùng gậy đánh để cướp xe máy hiệu Nouvo mang BKS: 61G1 - 060.31 khi đang đi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Sau khi tiếp nhận thông tin của nạn nhân, đội hiệp sỹ đã lập tức đến hiện trường để kiểm tra và xác minh hình ảnh các đối tượng. Sau khi hỏi thăm những người dân gần đó, được biết nhóm này có 4 người, và khi xảy ra chuyện người dân tưởng là đang đánh lộn, nên không ai dám vào can ngăn.

Sau nhiều ngày truy tìm, đến chiều 24.4, các hiệp sỹ phát hiện 2 đối tượng đầy nghi vấn đi xe máy hiệu Sirius mang BKS: 61C1-2472.47. Hiệp sỹ Nguyễn Thanh Hải nhận định khả năng này là phường tiện đi cướp xe của anh Thanh ngày 20.4 nên liền bán theo.

Khi phát hiện có người theo dõi, các đối tượng liền tăng ga bỏ chạy, cuộc truy đuổi với tốc độ cao diễn ra trên nhiều tuyến đường. khi đến đường Nguyễn Thị Mình Khai giao nhau với đường Đại Lộ Bình Dương thuộc phường Phú Hòa các hiệp sỹ đã ép được xe đối tượng và mời về công an phường Phú Hòa làm việc.

Qua khai thác thông tin từ 2 đối tượng trên các hiệp sỹ tiếp tục bắt gọn thêm 2 đối tượng khác cùng them gia cướp xe.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai tên gồm: Lê Văn Tài (SN 1971), Lê Chí Thanh (SN 1994) và Lê Chí Tân (SN 2000) cả 3 điều là cha con ruột quê Đồng Tháp. Ngoài ra đối tượng còn lại là Nguyễn Tấn Cương (SN 2003) quê An Giang, đang tạm trú ở phường Thuận Giao, TX.Thuận An.

Các đối tượng đều thừa nhận việc đánh và cướp xe của anh Thanh rồi đem bán ở Bình Phước để lấy tiền tiêu xài. Hiện công an phường Phú Hòa đang tạm giữ các đối tượng để điều tra vụ việc đồng thời kết hợp với công an TP.TDM lên Bình Phước để tịch thu tang vật về để điều tra vụ án.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh