ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT thu dọn phế thải đổ trộm trên đường Giải Phóng 

VOVGT - Đêm qua (7/12), một xe tải cỡ lớn đã đổ trộm phế thải kéo dài gần 100m trên đường Giải Phóng, Hà Nội gây mất mỹ quan đô thị, mất an toàn cho người dân.
Lực lượng CSGT và nhân viên công ty môi trường đô thị đã nhanh chóng có mặt thu dọn đống phế thải dài gần 100m trên đường Giải Phóng (Nguồn: Nguyễn Tuấn/Vovgiaothong)

Sáng nay (8/12), trên đường Giải Phóng, Hà Nội, đoạn đối diện chùa Pháp Vân xuất hiện nhiều phế thải xây dựng do một xe tải loại lớn đổ trộm vào đêm qua. Đống phế thải gồm gạch, đá, cát, sỏi có bề rộng khoảng 1,5m và kéo dài khoảng gần 100m.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động 2 chiếc xe tải cùng nhiều nhân viên của công ty môi trường đô thị nhanh chóng có mặt để tiến hành thu dọn. Lực lượng cảnh sát giao thông đội 14 cũng tham gia thu dọn phế thải và điều tiết giao thông.

Đống phế thải chiếm gần hết làn đường dành cho ô tô

Công tác thu dọn phế thải được tiến hành khẩn trương để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông

Tuy nhiên, do đống phế thải chiếm gần hết làn đường dành cho ô tô nên các phương tiện chỉ phải di chuyển chậm theo hướng đi Ngọc Hồi. Đến khoảng 7h15, hiện trường được thu dọn sạch sẽ các phương tiện di chuyển bình thường sau ít phút.

Thời gian gần đây, trên địa bàn Thủ đô, tình trạng phế thải xây dựng bị đổ trộm xuất hiện khá nhiều ảnh hưởng đến an toàn giao thông và làm mất mỹ quan đô thị.

Rất mong các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, sử lý các tập thể, cá nhân vi phạm thật ngiêm khắc để các con đường tuyến phố của Thủ đô luôn được sạch đẹp , đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn