ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT đẩy taxi chết máy khỏi hầm chui Thanh Xuân 

VOVGT - Do chiếc taxi chết máy giữa hầm chui Thanh Xuân khiến giao thông bị ùn tắc, một chiến sĩ CSGT đã hỗ trợ đẩy chiếc taxi này ra khỏi hầm.

Chiến sĩ CSGT đẩy chiếc taxi chết máy ra khỏi hầm chui Thanh Xuân

Khoảng 17h45 hôm nay (14/4) , 1 xe taxi mang BKS 29A-624.44 bỗng nhiên gặp sự cố trong hầm chui Thanh Xuân thuộc đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến giao thông lâm vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng kéo dài  theo hướng đi Hà Đông trong nhiều tiếng đồng hồ của khung giờ cao điểm chiều. 

Phóng viên Kênh VOVGT Quốc Gia có mặt tại hầm chui Thanh Xuân ghi nhận được sự đông đúc, kẹt cứng của các dòng phương tiện trong hầm chui. Các xe máy chỉ có thể nhích từng mét và phải mất tới 20 phút mới vượt qua vị trí chiếc xe gặp sự cố để ra khỏi hầm chui Thanh Xuân. 

Tình trạng ùn tắc xảy ra cả dưới hầm chui...

...và tuyến đường phía trên

Mặc dù đã được cảnh báo từ Kênh VOVGT Quốc Gia nhưng số lượng phương tiện vẫn không ngừng gia tăng khiến cả tuyến đường phía trên hầm chui cũng ùn tắc, các phương tiện di chuyển hết sức khó khăn. 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường, vừa tiến hành điều tiết giao thông, vừa cử chiến sĩ đẩy chiếc xe taxi bị sự cố ra khỏi hầm chui. Chứng kiến việc làm này, một số người tham gia giao thông dừng xe sát đường rồi cùng hỗ trợ đẩy chiếc taxi này ra khỏi hiện trường.

Một số người tham gia giao thông hỗ trợ dẩy chiếc taxi ra khỏi hầm chui

Được biết, tuy sự cố đã được khắc phục song lượng phương tiện dồn lại quá đông nên phải tới hơn 18h40, tình trạng ùn tắc mới chấm dứt, các phương tiện mới có thể di chuyển bình thường.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn