ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT dẫn đường cho xe khách hỏng đèn qua đoạn đèo dốc nguy hiểm 

VOVGT – Lực lượng CSGT kịp thời có mặt dẫn đường cho xe khách vượt qua đoạn đường đèo dốc nguy hiểm khi trời tối.

(Clip: CSGT dẫn đường cho xe khách hỏng đèn qua đoạn đèo dốc nguy hiểm – Nguồn FB Nguyễn Lệ Chung)

Tài khoản FB Nguyễn Lệ Chung vừa chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về lòng tốt của các chiến sĩ CSGT khiến nhiều người cảm thấy rất xúc động và thật ý nghĩa.

Theo đó, sự việc xảy ra trên tuyến đường đèo tại Lạng Sơn vào khoảng 7h tối 19/7. Lệ Chung cho biết: "Đi xe khách từ Bình Gia về TP Lạng Sơn bỗng dưng xe mất đèn ngay ở đèo dốc nguy hiểm, trời tối đen, không một bóng đèn cao áp. Đang lo lắng thì gặp các chú cảnh sát giao thông đến giúp đỡ đi trước dẫn đường. Mọi người ngồi trong xe ai cũng vui và kêu: "Lát xuống phải bắt tay cảm ơn các chú".

Chuyến xe được CSGT giúp đỡ - Ảnh: FB Nguyễn Lệ Chung

Facebooker Nguyễn Lệ Chung cho biết thêm, lúc hỏng đèn pha tài xế và lơ xe đã huy động hết điện thoại của mọi người bật flash lên thò ra để soi đường. Đúng lúc này các chiến sĩ CSGT có mặt kịp thời. Thậm chí khi đến thành phố đường đã có đèn sáng, lực lượng CSGT còn tận tình chỉ giúp cho tài xế gara để sửa đèn.

Sau khi đăng tải, câu chuyện của Lệ Chung đã nhận được gần 8.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người cho biết rất xúc động và cảm ơn hành động ý nghĩa, kịp thời của tổ cảnh sát giao thông.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn