ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bình nước nóng Ariston – 30 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam 

VOVGT-Sáng nay (28/8), tại Hà Nội, Ariston Thermo Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới ANDRIS2 nhân kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam

Lễ ra mắt sản phẩm mới ANDRIS2 nhân kỷ niệm 30 năm thương hiệu Ariston xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1988, Ariston đã không ngừng mở rộng, liên tục tăng trưởng và khẳng định vị thế dẫn đầu, thống lĩnh thị trường bình nước nóng tại Việt Nam. Từ chỗ chỉ nhập khẩu sản phẩm, Ariston đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất lớn thứ hai châu Á, đặt tại Bắc Ninh với công suất lên đến 1 triệu sản phẩm/năm.

Với các sản phẩm bền bỉ, an toàn, tiết kiệm điện năng và thiết kế sang trọng, những chiếc bình nước nóng Ariston đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của gia đình người Việt trong suốt nhiều năm qua.

Nhân sự kiện có ý nghĩa này, Ariston Thermo Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm ANDRIS2 với công nghệ kiểm soát thông minh đột phá.

Dòng sản phẩm mới được trang bị thanh đốt 100% titan giúp làm nóng nhanh, kháng lại sự ăn mòn của nước cứng, giảm thiểu việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất hoạt động không đổi trong suốt vòng đời sản phẩm. Công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu giúp ANDRIS2 tiết kiệm 14% điện năng tiêu thụ, nhờ vào khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng nước nóng của người dùng, tự động tính toán và đề xuất nhiệt độ nước nóng phù hợp nhất.

Hệ thống kiểm soát an toàn với bộ vi xử lý thông minh trang bị trên ANDRIS2 sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của máy, bảo đảm máy ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình hoạt động. Cùng với đó, hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác từng độ C, đem lại trải nghiệm thoải mái trong quá trình sử dụng.

Ông Emanuele Giommi - Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Emanuele Giommi - Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam khẳng định: “Giá trị lớn nhất mà Ariton có được trong 30 năm có mặt tại Việt Nam chính là lòng tin của người tiêu dùng. Việc cho ra đời dòng sản phẩm mới Andris 2 là lời tri ân của Ariston với người dân Việt Nam. Chính vì thế, sản phẩm này được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người Việt Trong thời gian tới, Ariston Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường và tiếp tục củng cố vị thế là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng”.

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn