ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bình Dương: ‘Bà hoả' thiêu rụi 3 công ty gỗ 

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra xung quanh Công ty Hải Hùng Phát tại tỉnh Bình Dương đã thiêu rụi hoàn toàn 3 công ty gỗ liền kề nhau...

Hiện trường vụ cháy tại Công ty gỗ Hải Hùng Phát tỉnh Bình Dương - Ảnh: Báo Môi trường

Vào khoảng 22h tối qua ngày 27/2, một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại Bình Dương đã thiêu rụi hoàn toàn 3 công ty gỗ liền kề nhau.

Theo báo Môi trường, tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân xung quanh Công ty gỗ Hải Hùng Phát (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ trong công ty, sau tiếng nổ xuất hiện một ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Lực lượng bảo vệ Công ty cùng với người dân đã khẩn trương dập lửa nhưng bất thành vì ngọn lửa bùng phát lớn và lan rộng sang cả 2 công ty liền kề.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Trong quá trình công tác, do ảnh hưởng bởi không khí khiến ngọn lửa lan rộng rất nhanh và bùng phát trên diện rộng. Đến khoảng 0h30 ngày 28/2, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh