ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bất động sản cửa ngõ phía Đông thủ đô thu hút người dân ngoại tỉnh mùa cuối năm 

VOVGT-Làn sóng người dân ngoại tỉnh quan tâm, tìm hiểu và đặt mua các căn hộ Hà Nội có xu hướng gia tăng mạnh trong thời gian gần đây...

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Làn sóng người dân ngoại tỉnh quan tâm, tìm hiểu và đặt mua các căn hộ Hà Nội có xu hướng gia tăng mạnh trong thời gian gần đây, đặc biệt tại khu vực phía Đông.

Theo khảo sát của Savills Việt Nam - Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, thì các tỉnh, thành có mặt bằng kinh tế tương đối khá ở vùng đồng bằng Bắc Bộ như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương là những nơi có khách hàng tiềm năng hơn cả đối với các chủ đầu tư dự án tại Hà Nội, đặc biệt là dự án bất động sản cửa ngõ đông thủ đô vốn đang được coi là vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện nhất đến tất cả các tỉnh thành trọng yếu lân cận.

Nhiều người ngoại tỉnh chia sẻ với chúng tôi rằng, sau nhiều năm tích cóp và khi con cái lớn khôn rồi đi học ở thủ đô cũng là lúc họ thay đổi suy nghĩ về tương lai cho cuộc sống thế hệ trẻ.

Họ sẵn sàng đầu tư mua thêm nhà ở Hà Nội để sau này về già thì chuyển lên sinh sống, mua cho con cái tiện chuyện học hành, mua để cho thuê lại hoặc đơn thuần chỉ là nhằm mục đích giữ tài sản.

Nhiều người ngoại tỉnh chọn mua nhà tại dự án VinCity Ocean Park

Bác Nguyễn Văn Phan, Hưng Yên không quản tiết trời lạnh của miền Bắc đã cùng hai con xếp hàng từ sáng để chờ tới lượt giao dịch mua căn hộ VinCity Ocean Park tại trung tâm giao dịch bất động sản Times City sau khi tham khảo và được tư vấn kỹ càng.

Bác Phan cho biết: Vợ chồng tôi đều là công chức nhà nước ở Hưng Yên. Ngay từ khi 2 cậu con trai lên học đại học tại Thủ đô, vợ chồng tôi đã có ý định tích cóp tiền để sau này khi các con ra trường sẽ có điều kiện mua 1 căn hộ “vừa phải” để các con có thể an cư lập nghiệp ở thủ đô. Khi được biết về dự án VinCity Ocean Park, hai vợ chồng đã sắp xếp thời gian lên tham quan căn hộ mẫu và tìm hiểu về dự án ngay vì từ dự án này về nhà tôi ở Hưng Yên không quá xa. Căn hộ gia đình tôi mua có 2 phòng ngủ có giá khoảng 1,6 tỷ. Bên cạnh đó, việc mua nhà trả góp mà chủ đầu tư đưa ra cũng rất hợp lý, không cần phải trả tiền tỷ ngay từ đầu nên chúng tôi cảm thấy đỡ áp lực hơn hẳn.

Cùng làm thủ tục giao dịch đặt mua căn hộ VinCity Ocean Park, vợ chồng chị Thu Hương (Bắc Ninh) có hai con đều đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã quyết định xuống tiền đầu tư hẳn 2 căn hộ 2 phòng ngủ + 1 để làm tài sản về sau cho các con, đồng thời cũng để cho các con có chỗ ăn ở, không phải thuê nhà nữa.

Con trai lớn của chị vừa tốt nghiệp đại học và đang làm việc cho một công ty công nghệ thông tin còn con gái thứ hai mới nhập học được 3 tháng tại trường Đại học kinh tế quốc dân.

Chị Hương chia sé: Thời điểm cuối năm, các dự án bất động sản có nhiều chương trình ưu đãi, hơn thế nữa VinCity Ocean Park có nhiều lợi thế, phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi. Bên cạnh việc mua căn hộ để ở thì cư dân còn được hưởng thụ hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ, giao thông đến trung tâm thành phố Hà Nội hay về quê tôi ở Bắc Ninh đều rất thuận tiện. Đặc biệt, một yếu tố vô cùng quan trọng, khác biệt so với dự án bất động sản khác đó là chỉ với 10% giá trị căn hộ ban đầu, tôi đã có thể ký ngay HĐMB với Chủ đầu tư. Như căn hộ tôi đã chọn mua, diện tích tầm 55m2, giá khoảng 1,58 tỷ đồng, số tiền 10% ban đầu tôi đóng để được ký HĐMB chỉ vào khoảng 158 triệu đồng.

Bên cạnh tiện ích, gói giải pháp tài chính linh hoạt thì vị trí địa lý và quy hoạch kết nối giao thông của dự án vào thủ đô hay ra các tỉnh lân cận thuận tiện cũng là một điểm cộng khiến nhiều khách hàng từ Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh chấm điểm cao và rủ nhau đầu tư.

Theo quy hoạch dự kiến, một vòng xuyến hiện đại sẽ được đầu tư xây dựng tại nút giao Km3+720 nối thẳng từ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến tuyến đường huyết mạch rộng tới 52m của dự án. Sau khi hoàn thành, cư dân Vinciy Ocean Park và lân cận chỉ mất 3’ để di chuyển đến cầu Thanh Trì và 7’ đến Aoen mall.

Đặc biệt, vào năm 2020, tại nút giao Cổ Linh (Long Biên), sẽ có đường dẫn nhập làn vào đường dân sinh 14m song hành cùng đường cao tốc, rút ngắn tổng quãng đường từ Aeon mall đến dự án chỉ chưa đầy 5 phút. Bên cạnh đó, để tạo lối đi thông thoáng, thuận tiện của cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư nâng cấp 2 tuyến đường dẫn vào dự án.

Một là đoạn đường trên tuyến 179 ở địa phận khu vực làng nghề với chiều dài khoảng 600m. Đoạn đường thứ hai dài 1,2 km từ nút đường Đông Dư – Dương Xá tới cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng…

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn