ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chuẩn bị đưa vào sử dụng cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long

Cầu cạn Mai Dịch - Nam Thăng Long đang trong quá tình hoàn thiện. Sau khi đưa vào sử dụng, cầu cạn này được kỳ vọng sẽ giải quyết được điểm ùn tắc giao thông tại khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội.

Bão số 5 đổ bộ ở Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, giao thông bị chia cắt

Rạng sáng nay (18/9), khi bão số 5 chuẩn bị đổ bộ vào đất liền đã gây mưa rất to, gió giật liên hồi tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên -Huế. 

Đưa truyền thuyết 'Sơn Tinh-Thuỷ Tinh' lên áo dài truyền thống

Lấy ý tưởng từ truyền thuyết "Sơn Tinh Thuỷ Tinh" qua cách thể hiện trên tranh cổ Hàng Trống, NTK áo dài Vũ Việt Hà đã lấy những trích đoạn "Sơn Tinh Thuỷ Tinh" trên dòng tranh này để đưa lên bộ sưu mới của mình với một ước muốn HẠNH PHÚC PHẢI LUÔN ĐƯỢC VUN ĐẮP VÀ THƯƠNG YÊU . 

Thu Hà Nội: Lặng lẽ hơn, trầm lắng hơn...

Hà Nội đang vào mùa đẹp nhất trong năm - mùa thu. Năm nay mùa thu Hà Nội lặng lẽ hơn, trầm lắng hơn bởi dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành. Không có bóng du khách, hàng quán cũng vắng vẻ hơn, đường phố ít người qua lại...

Ngắm “cánh đồng” hoa hướng dương rực sắc vàng ở TP.HCM

Nằm tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, “cánh đồng” hoa hướng dương ở quận 9 là 1 trong những điểm “sống ảo” hot nhất Sài Gòn được các bạn trẻ săn lùng.

Trên bờ thả cá phóng sinh, dưới sông chích điện

Trong khi người dân thả cá phóng sinh cầu an thì bên dưới sông, xuất hiện “đội quân” chích điện để bắt lại cá.

Thờ ơ với phòng dịch, người Hà Nội không còn lo sợ COVID-19?

Tính đến sáng 30/8, Việt Nam có tổng cộng 1040 bệnh nhân, trong đó, từ 25/7 đến nay là 690 ca, bệnh nhân liên quan đến khu vực Đà Nẵng từ 25/7 đến nay là 550 ca. Trong đó đã có 33 người tử vong... Hiện Hà Nội đang có 12 ca dương tính đang được điều trị.

Đưa vào sử dụng cầu vượt lớn nhất Hà Nội

Sáng nay (28/8), TP. Hà Nội đã chính thức khánh thành cầu vượt Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt. Đây là cầu vượt có quy mô lớn nhất của Hà Nội và là lời giải cho bài toán ùn tắc tại nút giao thông “nóng” nhất thủ đô.

Đìu hiu cửa hàng bánh Trung thu

So với mọi năm, năm nay các cửa hàng bán bánh trung thu treo biển khá muộn, và số lượng các cửa hàng cũng ít hơn mọi năm. Có thể do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến các công ty tính toán việc người dân không mua nhiều như mọi năm...

Lai Châu tập trung khắc phục giao thông sau mưa lũ

Hàng vạn mét khối đất, đá sạt xuống các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ và đường liên xã, liên bản tại Lai Châu trong đợt mưa lũ vừa qua, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng. Các điểm sạt lở hiện mới được thông đường tạm thời và các đơn vị thi công đang tập trung khắc phục.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật