ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vitaminh cho tâm trí: Cân đối chi tiêu dịp giáp Tết thế nào?

Cuối năm âm lịch là thời điểm mọi người sắm đồ để chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy bên người thân, do đó các nhãn hàng cũng ồ ạt giảm giá sản phẩm và người tiêu dùng như chúng ta dễ bị hấp dẫn và mua sắm quá mức, kể cả khi chúng ta chưa biết sẽ làm gì.

Aspirin buổi chiều: Các thiên kiến nhận thức làm sai lệch quyết định của bạn

Thiên kiến nhận thức là một kiểu suy nghĩ “xuyên tạc sự thật” theo một cách nào đó, mà hậu quả thường là gây “nhiễu loạn” quá trình tư duy, phản hồi, và xét đoán để đưa ra quyết định của một người.

Vitamin cho tâm trí: Cố làm nốt những ngày giáp Tết

Câu chuyện áp lực tài chính dịp Tết không phải là mới, nhưng năm 2020 để lại một dư chấn đặc biệt lớn đối với toàn bộ giới lao động. Đơn cử, đối với người lao động thuộc nhóm ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng, khách sạn,… thì năm nay gần như chắc chắn là họ sẽ không có thưởng Tết. 

Vitamin cuối tuần: Chuyển thể hay phóng tác tác phẩm văn học kinh điển?

Không ít các em học sinh chia sẻ là chán học văn hay không viết nổi các bài bình luận, phân tích tác phẩm. Khi đó, những cách kể mới như thổi một sức sống mới, khơi dậy sự quan tâm của các bạn trẻ với các tác phẩm văn học quen thuộc.

Đường tin 91: Người dân có được 'về quê ăn Tết' trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận?

Sở GTVT và Ban ATGT tỉnh Tiền Giang yêu cầu Công ty BOT Trung Lương - Mỹ Thuận sớm hoàn thiện các yêu cầu thông tuyến trước ngày 26/1. Đồng thời, dự kiến mời Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các bên liên quan tổng kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị thông tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vào ngày 29/1.

Phụ nữ 30, những định kiến về 'thời hạn' của phụ nữ

Những câu hỏi mà các cô gái tuổi 30 gặp nhiều nhất luôn là “bao giờ cưới”....

Aspirin buổi chiều: Nguồn gốc tên gọi của những đám mây

Mây là tập hợp các giọt nước ngưng tụ hay tinh thể nước đá bay lơ lửng trong bầu khí quyển của Trái Đất. Luke Howard là người đầu tiên đã phân loại và gọi tên chúng.

Vitamin cho tâm trí: Hội chứng kẻ mạo danh

Hội chứng kẻ mạo danh là một trở ngại ảnh hưởng đến rất nhiều người thành công và sáng tạo - vì họ nghi ngờ khả năng của bản thân, nhưng đó cũng không chỉ là vấn đề cá nhân. Nếu không giải quyết chúng thì sẽ gặp nhiều thiệt hại cho bản thân.

Aspirin buổi chiều: Những bí ẩn chưa biết về ngoại hành tinh

Cần rất nhiều đời người để đi tới những vùng vũ trụ mà các nhà khoa học đang nghiên cứu, để tìm ra hành tinh ngoài hệ mặt trời.

Quán Đàn ông mất ngủ: Ứng xử với vợ cũ sau ly hôn

Dù ly hôn là lí do gì, hay do ai đi chăng nữa, thì tất thảy những người trong cuộc vẫn luôn phải gánh chịu những mất mát và tổn thương mà rất lâu sau mới có thể tạm cân bằng trở lại.

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật