ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Aspirin buổi chiều: Tìm hiểu về loài ong

Xã hội phức tạp của loài người được xây dựng trên nhiều trụ cột khác nhau. Một trong số đó chính là loài ong mật. Chúng quan trọng đến mức nếu tất cả ong mật chết hết, hàng nghìn loài thực vật sẽ chết theo sau đó chính là hàng triệu người chết đói trong những năm tiếp theo.

Đường tin 91: Đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Hôm nay tiếp tục ngày làm việc của các Đại biểu trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, tình hình giao thông trong các khung giờ cao điểm tại Hà Nội duy trì ổn định tại những khu vực được tổ chức phục vụ Đại hội. 

Aspirin buổi chiều: Tại sao uống rượu lại say?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần theo dõi hành trình di chuyển của chén rượu bạn vừa uống ở trong cơ thể mình...

Aspirin buổi chiều: Những bí ẩn lạ lùng về hố đen

Hố đen được định nghĩa là một vùng không gian, thời gian có một trường hấp dẫn mạnh đến nỗi không có vật chất nói chung hoặc các bức xạ ánh sáng nào có thể thoát ra ngoài.

Aspirin buổi chiều: Các giai đoạn cuối cùng của một ngôi sao

Các giai đoạn của sao là quá trình biến đổi một chiều các đặc tính vật lý học và thành phần hóa học của ngôi sao.

Aspirin buổi chiều: Cafein ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Những ảnh hưởng tới sức khỏe do sử dụng cà phê là vấn đề đang gây tranh cãi. Thực tế, cà phê mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng nó cũng chứa một số chất kích thích thần kinh...

Đường tin 91: Những con người lan tỏa yêu thương và sự tử tế

Jang Kều, một trong 5 đại sứ truyền cảm hứng năm 2020 với  “dự án nhà chống lũ”; những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến một “chàng trai chăn bò” như Sô Y Tiết điều có thể trở thành nhân vật truyền cảm hứng không chỉ cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn có sức lan tỏa với cộng đồng quốc tế.

Aspirin buổi chiều: Vòng đời của các ngôi sao

Các ngôi sao rất đỗi quan trọng đối với các nền văn minh trên toàn thế giới. Chúng trở thành một phần của tín ngưỡng, tôn giáo và đóng vai trò quan trọng trong việc định vị và định hướng nhờ bầu trời đêm. Nhiều nhà thiên văn cổ đại từng tin rằng các sao nằm cố định trên một thiên cầu và vị trí của chúng là bất biến....

Vitamin cho tâm trí: Tại sao chúng ta trì hoãn, nước đến chân mới nhảy?

Khi một người trì hoãn có một nhiệm vụ phải làm – dù là tự chọn hay do người khác yêu cầu – họ sẽ lần lữa không bắt đầu, hoặc nếu họ có bắt tay vào việc thì cũng sẽ nhanh chóng bỏ dở công việc và lẩn tránh luôn.

Đường tin 91: Thiết bị bay không người lái, cần được quản lý hiệu quả

Hãy tưởng tượng rằng trong tương lai, bạn có thể đăng ký với cơ quan chức năng để thiết lập một đường bay cho drone phù hợp với mục đích sử dụng của bạn mà không phải quá lo lắng về tính an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm để tầm nhìn đó có thể trở thành hiện thực..

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật