ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trăn trở việc làm thời vụ Tết

Những ngày Tết, nhân sự luôn là bài toán khó. Trong khi đó, nhu cầu đẩy mạnh sản xuất kịp chỉ tiêu, đáp ứng sản phẩm cho thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm kiếm nguồn lao động tạm thời.

Đường tin 91: Tình hình dịch tại Hà Nội khó khăn, phức tạp hơn Đà Nẵng

Đó là nhận định của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trong buổi làm việc với TP.Hà Nội về việc phòng chống dịch COVID-19.

Đường tin 91: Đừng để hàng triệu mô tô, xe máy ngoài vòng bảo hiểm

Để cải thiện tỉ lệ bồi thường bảo hiểm thì cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm thôi là chưa đủ mà cần giải quyết đồng bộ nhiều vấn đề liên quan. Việc nâng cao mức bồi thường và bổ sung chi trả hỗ trợ nhân đạo cũng là những cải cách rất đáng khích lệ, song, chừng đó chưa đủ.

Aspirin buổi chiều: Sinh thể lớn nhất thế giới

Sinh thể lớn nhất không phải là một con mực khổng lồ, cây cổ thụ đáng kính, loại nấm to lớn đáng sợ hay loài cá voi xanh hòa bình mà nó chính là cây Pando. Loài cây này  sinh trưởng ở phía Nam, thành phố Utah, Mỹ.

Vitamin cho tâm trí: Rượu bia ngày Tết

Theo thống kê, nước ta đứng thứ ba khu vực châu Á về tiêu thụ rượu bia - những thứ đồ uống có cồn không thể thiếu trong mỗi dịp liên hoan, cưới hỏi, ma chay đặc biệt trong dịp lễ Tết.

Vitamin cho tâm trí: Cái đẹp là khách quan hay chủ quan?

Trong thực tế lịch sử, mỹ học nói riêng và triết học nói chung, quan niệm về cái đẹp là vô cùng đa dạng.

Đường tin 91: Cận Tết, cẩn thận với nạn tín dụng đen

Với lãi suất “cắt cổ” có nơi lên đến 1.400%/năm, thêm vào đó lãi mẹ đẻ lãi con dẫn đến nhiều người trót sa chân đã không có khả năng trả được nợ. Lúc này đây các tổ chức tín dụng đen đã liên tục khủng bố, đe dọa bằng nhiều hình thức, thậm chí là cướp lấy tính mạng của con nợ...

Vitamin cho tâm trí: Bí kíp giải xui cuối năm

Nhiều người rất hay nói những câu “Tại sao tôi cứ gặp xui xẻo mãi thế?” “Tại sao những chuyện tồi tệ lại cứ xảy ra với tôi?”. Đây là tiếng kêu cứu của người bi quan, người đang van vỉ não nề khi thấy người khác cứ toàn gặp điều tốt đẹp.

Aspirin buổi chiều: Khả năng định vị của loài dơi

Dơi không hoàn toàn bị mù, loài vật này có thể sử dụng âm thanh để “nhìn” rõ ràng trong bóng tối. Bản chất nhạy cảm của tai dơi cũng cho phép nó tìm con mồi bằng cách lắng nghe thụ động...

Đường tin 91: Phong tỏa TP Chí Linh (Hải Dương) vì dịch COVID-19

Sự quay trở lại của COVID-19 trong cộng đồng đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong ngày. Sau 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm Covid19 trong cộng đồng, rạng sáng nay Bộ y tế đã thông báo về 2 trường hợp nhiễm COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh.

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật