ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường tin 91: Ấm lòng các hoạt động từ thiện 'Tết sum vầy' giúp đỡ người khó khăn

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến hàng trăm ngàn người lao động nghèo, công nhân, sinh viên... không thể về quê ăn Tết. Trước tình hình đó, TP.HCM, Hà Nội và nhiều địa phương khác trong cả nước đã có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ các đối tượng khó khăn.

Độc lạ nhiều giống hoa kiểng mừng Tết của ông Giáo Tiếp

Để tạo sự phong phú về giống hoa kiểng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ông Trần Văn Tiếp - Chủ nhiệm Hội quán Tôi yêu màu Tím (phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc) đã “làm mới” sản phẩm của mình bằng cách cập nhật nhiều giống độc, lạ phục vụ nhu cầu thị trường

Đường tin 91: Điều kiện để trưng dụng tạm tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận?

“Hỗn loạn” là tình cảnh xảy ra trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận khi hàng trăm ô tô và cả xe máy dù không được phép cũng “tràn vào” khiến khu vực này vô cùng lộn xộn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao. Đa phần, người dân bức xúc và đặt câu hỏi vì sao tuyến cao tốc này vẫn chưa được lưu thông tạm để “chia lửa” cho QL1!

Cởi trói tư duy để làm nông nghiệp tử tế

Nông nghiệp hữu cơ đang là xu thế phát triển của thế giới, người dân đã chuyển từ “ăn no” sang “ăn sạch”, an toàn. Trước tình hình biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, xây dựng một nền nông nghiệp sạch duy trì sự phát triển bền vững, tăng cường “sức khỏe” cho đất đai, cho vật nuôi, cây trồng và con người là hướng đi tất yếu.

Người gieo chữ cho trẻ em khuyết tật

Mặc dù đã về hưu, cô giáo Nguyễn Thị Huỳnh Nga ở thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vẫn nhiệt huyết dạy dỗ, gieo chữ miễn phí cho các em nhỏ mắc những căn bệnh quái ác.

Đường tin 91: Cuối năm, cảnh giác với vấn nạn tiền giả

Giờ là thời điểm nhiều người dân chuẩn bị cho Tết Nguyên đán nên lượng tiền mặt dùng để mua sắm tăng lên một cách đột biến. Đây cũng là cơ hội để tiền giả len lỏi khi người bán hàng bận bịu, không cẩn thận kiểm tra kỹ tiền lúc giao dịch, điều này dẫn đến những đối tượng dùng tiền giả dễ dàng thực hiện các hành vi mua hàng rồi thanh toán bằng cách xen lẫn giữa tiền thật với tiền giả.

Tết này đường về miền Tây có tắc?

Miền Tây Nam Bộ đã đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều công trình như tuyến cao tốc Lộ Tẻ- Rạch Sỏi, phà tạm Rạch Miễu, và một số cây cầu trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận tỉnh Tiền Giang. Những công trình này có giải quyết được tình trạng ùn tắc?

Đường tin 91: Để tục đốt vàng mã không trở thành nỗi lo cháy nổ

Để tục lệ đốt vàng mã không còn trở thành nỗi lo canh cánh trong lòng chúng ta, mỗi người dân hãy tự nâng cao ý thức của mình, cẩn trọng trong việc thắp hương, đốt vàng mã.

Cuối năm cẩn trọng với bà hỏa

Liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại nặng về người và của, nhưng điều kiện đảm bảo an toàn PCCC vẫn chưa được người dân, tiểu thương quan tâm đầy đủ.

Đường tin 91: 3 vụ va chạm liên hoàn trên cầu Thanh Trì

Tại Hà Nội, trên cầu Thanh Trì sáng nay (3/2) xảy ra va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô, gây ùn tắc giao thông hướng đi QL5, khó khăn này kéo tới tận giờ cao điểm trưa. Trung bình mỗi bác tài phải mất từ 1,5h - 2h chờ đợi mới qua được cầu Thanh Trì.

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật