ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 15/3: Tương đối dễ chịu

Suốt khung giờ cao điểm chiều tối nay, VOVGT ghi nhận 02 vụ va chạm và 1 vụ tai nạn...

Cao điểm Hà Nội trưa 15/3: Phố thời COVID-19

Hàng quán đóng cửa, du lịch tạm ngưng, giao thông thưa vắng, hạn chế ra đường phòng chống dịch bệnh cũng là cho mình và cho cả cộng đồng, ý thức những ngày này quan trọng hơn bao giờ hết.

Cao điểm TP.HCM trưa 15/3: Vắng vẻ mùa dịch

Cùng với thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động giải trí trên địa bàn TPHCM, tình hình giao thông theo đó cũng rất ổn định. Trong suốt giờ cao điểm trưa nay, các phương tiện giao thông không chịu bất kỳ áp lực, căng thẳng nào.

Cao điểm TP.HCM sáng 15/3: Mật độ phương tiện không cao

Khung giờ cao điểm sáng nay ghi nhận hầu hết các tuyến đường nội đô thành phố đều rất ổn định, mật độ phương tiện không cao.

Cao điểm TP.HCM chiều 14/3: Tương đối dễ chịu

Suốt khung giờ cao điểm chiều nay (14/3), VOVGT TP.HCM ghi nhận các tuyến đường có mật độ phương tiện đông, các phương tiện di chuyển chậm...

Cao điểm Hà Nội trưa 14/3: Va chạm trên do tài xế đạp nhầm chân ga

Mặc dù đường phố vắng vẻ nhưng không đồng nghĩa với việc người tham gia giao thông được phép thiếu cẩn trọng với việc di chuyển của mình. Điển hình là vụ va chạm xảy ra trên đường Nguyễn Văn Cừ, mà nguyên nhân chỉ do giây phút bất cẩn, tài xế ô tô đạp nhầm chân ga.

Cao điểm TP.HCM trưa 14/3: Ô tô tông vào dải phân cách và va chạm với xe máy

MC Mạnh Khang đồng hành cùng thính giả VOVGT TP.HCM trong giờ cao điểm trưa thứ Bảy (14/3).

Cao điểm TP.HCM sáng 14/3: Lưu thông ổn định

Sáng nay (14/3) tình hình giao thông trên TP.HCM không có bất khứ khó khăn trên điểm nút giao thông nào, tuy nhiên cũng có một vài sự cố và vụ va chạm xảy ra.

Cao điểm Hà Nội chiều 13/3: Khó nhất Vành đai 3

Những ngày giao thông mùa Covid-19 thường không có quá nhiều lời phàn nàn. Người dân vẫn được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc nơi đông người, hạn chế di chuyển nếu không thật sự cần thiết. Nên giao thông thoáng là điều dễ hiểu.

Cao điểm TP.HCM chiều 13/3: Có vài khó khăn

Suốt khung giờ cao điểm chiều tối nay, VOVGT ghi nhận 01 vụ va chạm giao thông tại đại lộ Bình Dương qua KCN Đại Đăng, tỉnh Bình Dương hướng đi TP. Thủ Dầu Một: xảy ra va chạm giữa xe container và xe máy
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn