ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 23/11: Nhiều lộ trình thông thoáng, ổn định

90 phút của giờ cao điểm trưa thứ hai đầu tuần nhiều lộ trình thông thoáng thoáng ổn định. Có một số tuyến đường xe đông do va chạm, sự cố...

Cao điểm Hà Nội sáng 23/12: Ngày thứ Hai "đen tối"

Đó không phải là chuyện phố Wall, mà là chuyện của ngay phố phường Hà Nội, trong một buổi sáng đầu tuần mà đường nào cũng đỏ rực đèn phanh.

Cao điểm TP.HCM sáng 23/12: Giao thông thuận lợi cho các bác tài di chuyển

Không có quá nhiều những lộ trình đông di chuyển chậm. Hầu hết những thông tin ghi nhận đều là các tuyến đường đông, di chuyển được hoặc lưu thông ổn định.

Cao điểm Hà Nội chiều 22/12:Vành đai 3 trên cao vẫn… khó đi nhất!

Trong suốt 90 phút của GCĐ Chiều Chủ nhật (22/12), VOVGT không hề nhận được tin giao thông nào về tình trạng ùn tắc tại trung tâm thành phố. Các tuyến đường tại khu vực nội thành các phương tiện đều di chuyển được thuận lợi.

Cao điểm Hà Nội trưa 22/12: Thong dong trưa cuối tuần!

Nếu theo dõi khung giờ cao điểm trưa nay, các bạn thính giả chắc sẽ hài lòng bởi luôn cảm nhận sự yên ả trong suốt cả khung giờ.

Cao điểm TP.HCM trưa 22/12: Giao thông Chủ nhật yên bình

Nhìn chung, tình hình giao thông trưa nay không quá khó khăn, đa số tuyến đường ghi nhận tình hình giao thông bình ổn.

Cao điểm Hà Nội sáng 22/12: Dù đường xa ướt mưa

Chỉ duy nhất 1 tin ùn tắc trong một tiếng rưỡi của giờ cao điểm sáng nay. Đường sá vắng như… chùa Bà Đanh, trong nửa đầu khung giờ cao điểm.

Cao điểm Hà Nội chiều 21/12: Ngã Tư “Sở” hay Ngã Tư “Khổ”?

Mở đầu giờ cao điểm chiều tình hình giao thông đã diễn ra vô cùng khó khăn phải kể tới khu vực Ngã tư Sở và các tuyến đường hướng về ngã tư Sở như: Tây Sơn, Trường Chinh, Nguyễn Trãi. Thậm chí, nhiều thính giả còn ví von ngã tư Sở là ngã tư… khổ!

Cao điểm Hà Nội trưa 21/12: Mưa gió và ùn tắc

Như thường lệ, khung GCĐ trưa thứ Bảy hằng tuần luôn là khoảng thời gian di chuyển vất vả với người dân Thủ đô. Lý do thông thường là: nhiều người dân về quê thăm gia đình, hay đi chơi, dã ngoại ngày cuối tuần. Nhưng trưa nay (21/12), một yếu tố khác, cũng rất “quen thuộc”, đẩy giao thông vào trạng thái khó, đó là: thời tiết.

Cao điểm Hà Nội sáng 21/12: Thời tiết xấu cũng không ngăn được ùn tắc xuất hiện

Giờ cao điểm sáng thứ Bảy bắt đầu bằng sự lạnh giá và cơn mưa phùn nhỏ đẩy người đi đường vào trạng thái cực kỳ e ngại dù di chuyển đường gần hay đường xa...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn