ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 18/8: Cháy quán massage trên đường Trần Khát Chân

Lực lượng chức năng đã phải huy động tới 5 xe chữa cháy để dập tắt vụ hỏa hoạn

Cao điểm Hà Nôi trưa 18/8: Phố cuối tuần vẫn tắc

Khung giờ cao điểm trưa Chủ nhật cuối tuần thường thì giao thông luôn dễ chịu nhất trong cả một tuần dài nhưng trưa nay 18/8 vẫn có 6 điểm ùn tắc và 3 vụ va chạm.

Cao điểm TP.HCM trưa 18/8: Không ghi nhận bất kỳ vụ va chạm nào

Trái ngược với buổi trưa hôm qua, tình hình giao thông trưa nay khá ổn định...

Cao điểm Hà Nội sáng 18/8: Tình hình giao thông ổn định

Như thường lệ, tình hình giao thông buổi sáng chủ nhật cuối tuần ở Hà Nội diễn ra ổn định. Tuy nhiên, cũng có nhiều điều đáng lưu ý về hạ tầng và ý thức của người tham gia giao thông.

Cao điểm TP.HCM sáng 18/8: Sáng Chủ Nhật với nhiều sự cố giao thông

Sáng nay tình hình giao thông khá ổn định trên địa bàn nội ô Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng ghi nhận nhiều sự cố giao thông, không có vụ va chạm nào trong sáng nay.

Cao điểm Hà Nội chiều 17/8: Nhiều lộ trình không như là mơ

Chỉ trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ chiều 17/8, VOV Giao thông ghi nhận đến 10 điểm ùn tắc, nhiều tuyến đường đông khó và 4 vụ va chạm đã không may xảy ra.

Cao điểm TP.HCM chiều 17/8: Mưa rải rác, giao thông không quá khó khăn 

Giao thông chiều nay trong giờ cao điểm ghi nhận nhiều tuyến đường thông thoáng. Tuy nhiên, nội đô có mưa rải rác vài nơi gây khó khăn trong việc di chuyển.

Cao điểm TP.HCM trưa 17/8: Đông, chậm, di chuyển khó khăn

Giờ cao điểm trưa nay ghi nhận hàng loạt lộ trình đông chậm và một số sự cố, điển hình như đèn tín hiệu không hoạt động, làm các phương tiện di chuyển khó khăn trên nhiều tuyến phố. 

Cao điểm Hà Nội trưa 17/8: Cầu Thanh Trì rất “nóng”

Trong buổi trưa hôm nay (17/8), tại Thủ đô Hà Nội, nhiều điểm ùn tắc và va chạm giao thông đã xảy ra, nhưng “nóng” nhất chắc chắn là cầu Thanh Trì.

Cao điểm Hà Nội sáng 17/8: Yêu sao một sớm mùa thu, giao thông nhẹ nhõm như ru lòng người…

Ai mà không muốn được hạ kính xuống và hít căng bầu không khí của Hồ Tây lộng gió, của hương sen ngan ngát ở khu vực ngoại thành, được tận hưởng mùi của cây cỏ…và thật hiếm hoi chúng ta có được những khoảng thời gian như vậy trong sự hối hả của nhịp sống đô thị.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn