ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 22/8: Cao điểm nên thơ

Thơ thật, chứ chẳng phải nghĩa bóng nghĩa chuyển gì cả! Có hẳn 3 bài thơ được thính giả ngẫu hứng chia sẻ trong giờ cao điểm sáng nay.

Cao điểm TP.HCM sáng 22/8: Xe đông ngay từ đầu giờ cao điểm

Tình hình giao thông sáng thứ Năm đông ngay từ đầu khung giờ cao điểm. Thông tin được MC Quang Quý cập nhật trên sóng VOV Giao thông FM91MHz trong khung giờ cao điểm sáng nay.

Cao điểm TP.HCM chiều 21/8: Giao thông khó khăn do cơn mưa từ trưa đến chiều

TP.HCM bắt đầu mưa lớn từ 12h trưa kéo dài đến khi bắt đầu giờ cao điểm chiều làm giao thông trở nên đặc biệt khó khăn, với nhiều vụ va chạm, sự cố...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/8: 11 thông tin ùn tắc và 4 vụ va chạm

Cơn mưa lớn sáng nay khiến nhiều tuyến đường tại Hà Nội bị ngập nước và kẹt cứng. Cho tới trưa nay mưa vẫn không ngừng rơi và chỉ trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ chương trình đã nhận được 11 thông tin ùn tắc và 4 vụ va chạm.

Cao điểm TP.HCM trưa 21/8: Giao thông khó khăn trên nhiều cung đường

Trong giờ cao điểm trưa nay (21/8), Kênh VOVGT nhận được thông tin về ùn xe tại vòng xoay An Phú và giao thông trên nhiều tuyến đường gặp khó khăn

Cao điểm Hà Nội sáng 21/8: Tắc toàn tập

Mưa thì mát nhưng giao thông thì bết bát. Cơn mưa sáng nay kéo dài trong suốt giờ cao điểm sáng khiến tình trạng đông, ùn cục bộ, ùn dài đến ùn nghiêm trọng liên tục xuất hiện.

Cao điểm TP.HCM sáng 21/8: Thời tiết đẹp nhưng giao thông không "đẹp"

Khung giờ cao điểm sáng thứ Tư (21/8) ghi nhận 3 điểm ùn xe, 5 vụ va chạm, nhiều sự cố giao thông và rất nhiều tuyến đường gặp khó khăn khi di chuyển.

Cao điểm Hà Nội chiều 20/8: Thời tiết mát mẻ, nhưng giao thông vẫn ‘nóng’

Có tới hơn 65 thông tin được thính giả báo với VOVGT về các tuyến đường ùn tắc, khó khăn. Bên cạnh đó, vẫn còn sót lại một số lộ trình bị ngập nước và cản trở giao thông vì cây xanh gãy đổ.

Cao điểm TP.HCM chiều 20/8: Thời tiết không thuận, 3 khu vực ùn xe khiến giao thông gặp khó khăn

Ùn xe là thông tin đáng lưu ý trong Giờ cao điểm chiều Thứ ba 20/08, được ghi nhận tai giao lộ Bà Hom – Đặng Nguyên Cản, Q6 lúc 17h50; Ngã tư Chiêu Liêu, Bình Dương lúc 18h; Giao lộ Lũy Bán Bích - Hòa Bình, Quận Tân Phú lúc 18h26...

Cao điểm Hà Nội trưa 20/8: 10 điểm ùn tắc, 3 va chạm cùng 4 sự cố đèn tín hiệu

Giờ cao điểm trưa 20/8 với 10 điểm ùn tắc mang tính thời điểm, 3 thông tin va chạm nhẹ và 4 sự cố đèn tín hiệu...cũng được đánh giá là một khung giờ với nhiều thông tin kịp thời và hữu ích...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn