ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Không chờ cho phép, các phương tiện tranh nhau lấn làn BRT

VOVGT – Dù đề xuất cho một số phương tiện đi vào làn BRT chưa được chấp thuận nhưng nhiều người vẫn vô tư đi vào làn đường này.

Hầm chui nút giao thông 3 tầng ở Sài Gòn trước ngày thông xe

Sau khi đưa vào sử dụng toàn bộ công trình hầm chui hơn 500 tỷ đồng, ngã tư An Sương (quận 12) sẽ trở thành nút giao thông 3 tầng thứ hai ở TP.HCM...

Diện mạo mới của đường Nguyễn Chí Thanh sau khi xén dải phân cách

VOVGT – Đường Nguyễn Chí Thanh từng đạt giải nhất con đường đẹp nhất Việt Nam với dải phân cách bằng thảm cỏ rộng gần 20m…

Khánh Ly và 'Giọng Ca Vàng - Tình khúc cho em'

VOVGT - Đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ người nghe nhạc, Khánh Ly (Tên thật: Nguyễn Thị Lệ Mai) gắn liền với các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chen lấn xin lộc, xoa tiền vào hiện vật đêm Khai ấn đền Trần 2018

Mặc dù BTC đã cố gắng hạn chế hành động phản cảm nhưng vẫn còn đó những hình cảnh chưa đẹp khi ném tiền vào kiệu, xoa tiền vào hiện vật.

Cố tình đi vào 'đường cấm đi một chiều', sao không bị xử phạt?

Bất chấp biển báo cấm đi ngược chiều, nhiều phương tiện giao thông nhất là xe máy vẫn vô tư đi gây mất an toàn giao thông...

Đập kính giải cứu hành khách hoảng loạn trong xe khách lật ngang

VOVGT-Một vụ tai nạn xảy ra giữa xe khách 29 chỗ với xe tải làm xe khách lật ngang khiến nhiều người bị mắc kẹt bên trong kêu la hoảng loạn...

Người dân rục rịch trở lại Thủ đô

VOVGT-Chiều tối ngày 19/2 (mùng 4 Tết), người dân bắt đầu trở về Hà Nội, đường phố đông đúc trở lại nhưng không có tình trạng ùn tắc kéo dài.

Hàng nghìn người tới Văn Miếu xin chữ đầu năm

Mùng 2 Tết, hàng nghìn người dân Hà Nội tới khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám xin chữ từ các ông đồ với ước vọng những điều tốt đẹp cho năm mới.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân nói về những thành tựu và kế hoạch phát triển

VOVGT – Trước thềm năm mới, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có buối trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn