ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sau nới lỏng giãn cách: Xe khách đìu hiu, xe buýt chờ ghế

Sau nới lỏng giãn cách xã hội và cho phép bến xe, xe khách hoạt động trở lại, các nhà xe nhanh chóng tổ chức hoạt động, tuy nhiên, lượng khách không nhiều. Trong khi đó, với xe buýt thì người dân phải chờ đợi lâu hơn mới được lên xe và phải qua kiểm tra phòng dịch COVID-19 mới được rời bến....

Bên trong Ga Nhà hát TP. HCM thuộc dự án Metro số 1 có gì?

Tầng hầm B1 nhà Ga Nhà hát TP.HCM của tuyến đường sắt đô thị số 1 (Metro) Bến Thành - Suối Tiên vừa được hoàn thành cơ bản để chuẩn bị đón người dân đến tham quan trong những ngày tới.

Sân bay Nội Bài khai thác an toàn sau nới lỏng giãn cách

Nội Bài thực hiện nghiêm giãn cách xã hội tại nhà ga hành khách; taxi, xe buýt đã được bố trí đủ cơ số phục vụ hành khách khi tăng tần suất bay trở lại một số chặng bay nội địa; Tiếp tục sửa chữa cơ sở hạ tầng, chuẩn bị sẵn sàng khai thác phục hồi khi có chỉ đạo.

Đường phố Hà Nội nhộn nhịp sau nới lỏng giãn cách xã hội

Từ 0h ngày 23/4, Hà Nội thực hiện giảm giãn cách xã hội, cho phép xe buýt, taxi, taxi công nghệ được phép hoạt động trở lại. Tuy nhiên, tần suất thấp và vẫn phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Người dân TP.HCM bắt đầu chủ quan trong phòng chống dịch

Dù TP.HCM vẫn đang trong thời gian cách ly xã hội và là một trong 12 địa phương có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh COVID-19, nhưng người dân vẫn vô tư tụ tập và nhiều người không đeo khẩu trang khi di chuyển trên đường.

Hàng chục tấn gạo hỗ trợ cho cây 'ATM gạo' ở Thủ Đức

Mới ngày đầu đưa cây “ATM gạo” vào hoạt động ở quận Thủ Đức, đã có hàng chục tấn gạo được người dân đưa đến để “tiếp sức”.

Giãn cách xã hội, coi thường luật giao thông vì phố vắng?!

Trong thời gian thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch COVID-19, đường phố vắng người qua lại, lực lượng chức năng có phần lơi lỏng khiến nhiều người cố tình vi phạm luật giao thông khi ra đường...

Nhà ga, sân bay, cao tốc hồi sinh khi lệnh phong tỏa ở Vũ Hán kết thúc

Thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch COVID-19 đã mở cửa trở lại vào thứ Tư sau khi bị phong tỏa 76 ngày. Ô tô xếp hàng tại cổng thu phí đường cao tốc và hành khách chuẩn bị lên tàu và máy bay rời khỏi Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc vào lúc nửa đêm.

Những ngày đầu TP.HCM triển khai lập chốt kiểm soát y tế chống dịch

Nhằm phòng chống dịch COVID-19 cũng như thực hiện chỉ thị số 16 của Thủ tướng, các đơn vị, lực lượng của TP.HCM đã đồng loạt ra quân triển khai 62 chốt trạm kiểm soát y tế tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Cửa hàng, cửa hiệu vẫn nửa đóng nửa mở đón khách sau Chỉ thị 16 của Thủ tướng

Vẫn còn tình trạng một số địa điểm, đơn vị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội cố tình vi phạm Chỉ thị 16, việc làm này sẽ gây khó khăn, phức tạp cho công tác chống dịch bệnh đang vào giai đoạn cam go...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn