ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Người dân đổ ra QL1 để đón xe về quê ‘trốn’ dịch

Trước thông tin TP.HCM sẽ hạn chế xe khách liên tỉnh để phòng dịch COVID-19, rất nhiều người dân đã ùn ùn ra bến xe và quốc lộ 1 để về quê "trốn" dịch.

Hà Nội: Rà soát, yêu cầu hàng quán chấp hành lệnh đóng cửa để phòng COVID-19

Ngày 25/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội có quyết định tạm dừng hoạt động các cửa hàng kinh doanh dịch vụ: quán bia, nhà hàng, café, giải khát, quán nước chè… là những địa điểm nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Phố cổ Hà Nội ngày đầu thực hiện lệnh đóng cửa hàng quán

Hôm nay, 26/3, ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tạm đóng cửa các nhà hàng, quán bar, cà phê, karaoke trong 15 ngày nhằm phòng tránh việc tụ tập đông người gây lây nhiễm COVID-19 trên diện rộng...

TP Hồ Chí Minh 'sống khác' trong dịch COVID-19

Thực hiện chủ trương tạm dừng hoạt các khu vui chơi giải trí và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Cuộc sống và đi lại của người dân cũng có nhiều thay đổi. Hãy cùng ngắm TP Hồ Chí Minh 'sống khác' qua góc nhìn của phóng viên Kênh VOVGT.

Nườm nượp tiếp tế cho người nhà trong khu cách ly

Mặc dù được đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu yếu phẩm tại các khu cách ly, nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng. Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng đã bố trí lán trại cách xa nơi cách ly để người dân, các bậc phụ huynh có thể ký gửi, chuyển nhu yếu phẩm vào cho người thân.

Muối Bạc Liêu - Mặn mồ hôi, ngọt đời nghề

Là một quốc gia có bờ biển dài với những tiềm năng về kinh tế biển, từ bao đời nay, bà con sống ở các vùng duyên hải đã biết tận dụng lợi thế để phát triển sinh kế. Tại miền Tây, bên cạnh việc đánh bắt, nuôi trồng thủy, hải sản thì làm muối cũng là nghề đã gắn bó và nuôi lớn nhiều người con xứ biển.

Cảnh tượng 'tiêu điều' ở các trung tâm thương mại

Sau khi Hà Nội phát hiện ra trường hợp đầu tiên nhiễm virus SARS-CoV-2 vào ngày 6/3, nhiều hoạt động của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn đã bị xáo động, trong đó đặc biệt là tại các trung tâm thương mại, gần như không có khách hàng trong nhiều ngày qua...

Bến xe, nhà ga vắng khách vì COVID-19

Dù rằng vắng khách, thậm chí lượng khách giảm 50%, nhưng công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nhà ga, bến xe vẫn đang được chú trọng.

Sợ COVID-19 chứ không sợ tai nạn giao thông, không đội mũ bảo hiểm

Vì COVID-19, đường phố trở nên vắng hơn mọi khi, điều này đồng thời khiến nhiều người tham gia giao thông chủ quan hơn...

Cận cảnh buồng khử khuẩn toàn thân ở TP.HCM

Chỉ cần 30 giây đi qua buồng khử khuẩn, người dân sẽ được khử khuẩn để phòng bệnh Covid-19.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn