ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hơn 300 người tham gia diễn tập cúu hoả trong hầm sông Sài Gòn

Chiều 25/10, Công an TP.HCM và Sở Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tại đường hầm sông Sài Gòn với sự tham gia của hơn 300 người và phương tiện.

Người Hà Nội lại bịt mũi đi làm ngày đầu tuần

Sau hai ngày cuối tuần rác thải không được thu gom, sáng thứ Hai đầu tuần khắp các tuyến phố trên địa bàn Thủ đô bốc mùi hôi thối nồng nặc. Nguyên nhân xuất phát từ việc người dân xã Nam Sơn tiếp tục dựng lều chặn xe chở rác vào bãi rác Nam Sơn

TP.HCM: Đại lộ Nguyễn Văn Linh xuống cấp nghiêm trọng

Những ngày qua, trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường 10 làn xe, vốn đẹp nhất khu vực phía Nam TP.HCM, liên tục xảy ra TNGT do mặt đường bị xuống cấp. Ổ voi, ổ gà xuất hiện chi chít, đất cát bụi mù mịt ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông.

Mưa lớn, người dân TP.HCM bì bõm về nhà

Sau cơn mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, người dân phải bì bõm lội nước và dẫn bộ xe máy trở về nhà trong đêm.

Những chuyến tàu miễn phí hàng cứu trợ từ Hà Nội sẵn sàng lăn bánh

Tối nay (21/10), 2 chuyến tàu chở hàng cứu trợ sẽ xuất phát ở ga Hà Nội. Đây là những chuyến tàu đầu tiên được Tổng công ty Vận tải Đường sắt Viêt Nam vận chuyển đến người dân bị ảnh hưởng do bão lũ.

Người dân TP.HCM nấu bánh chưng, bánh tét gửi về Miền Trung

Nhiều người dân TP.HCM đã chung tay, gói và nấu hàng ngàn đòn bánh chưng bánh tét để hỗ trợ cho đồng bào Miền Trung đang gặp lũ lụt.

Phụ nữ, họ làm gì trong ngày 20/10?

Ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng từ lâu đã trở thành ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam bên cạnh ngày 8/3 - Quốc tế phụ nữ. Trong ngày này, những người đàn ông thường sẽ có dịp để bày tỏ tình cảm đối với người phụ nữ trong gia đình của mình. Vậy, ngày của phụ nữ, họ làm gì???

Xơ xác 'con đường tơ lụa' giữa lòng Thủ đô

Phố Hàng Gai, một con phố tấp nập, kinh doanh chủ yếu các mặt hàng tơ lụa phục vụ khách du lịch nhưng bắt đầu từ khi dịch COVID-19 bùng phát lần 1, rồi đến lần thứ 2, gần như toàn bộ các cửa hàng đã phải đóng cửa.

Bên trong đoàn tàu metro số 1 có gì?

Đoàn tàu có màu sắc hài hòa, thiết kế đẹp và bên trong được trang bị hiện đại. Đây là đoàn tàu đầu tiên trong tổng số 17 đoàn tàu của tuyến metro số 1.

Người Hà Nội đi chơi chợ đêm như chưa có dịch COVID-19

Dịch COVID-19 tạm thời bị đẩy lùi, với việc Bộ Y tế ghi nhận cho đến ngày 12/10 đã có 39 ngày không có ca mắc mới trong cộng đồng. Nhiều dịch vụ đã được phép hoạt động trở lại, trong đó có phố đi bộ và khu chợ đêm họp vào cuối tuần trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn