ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Hải Phương Nam thắng thuyết phục Sài Gòn FC

VOVGT - Chiều nay tiếp tục diễn ra lượt trận tâm điểm giữa 2 đội bóng được đánh giá mạnh nhất vòng loại là Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sài Gòn FC.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Kim Toàn Đà Nẵng lại hoà trước Sanest Tourist Khánh Hoà

VOVGT - Trận đấu giữa một Kim Toàn Đà Nẵng thiếu vắng quá nhiều trụ cột và Sanest Tourist Khánh Hoà chỉ với mục tiêu là 1 điểm. Vì vậy, chủ yếu là những pha bóng tranh chấp giữa sân.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Lượt về khó đoán định

VOVGT - Lượt đi Vòng loại Giải Futsal Vô địch Quốc gia 2017 đã kết thúc với nhiều bất ngờ, kịch tính. Đây cũng là điều mà người hâm mộ đang mong chờ ở lượt về.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: HPN Phú Nhuận trở lại đầu bảng xếp hạng

VOVGT - Sau khi lĩnh án phạt từ Ban tổ chức, chiều nay, KT Đà Nẵng bất lực để HPN Phú Nhuận thoải mái bắn phá khung thành và chịu thúc thủ với tỷ số 1-5

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Tiếc cho Sài Gòn FC

VOVGT - Trận đầu tiên giữa 2 Câu lạc bộ Hoàng Thư Đà Nẵng và Sài Gòn FC đã kết thúc với tỷ số hoà 2-2 đáng tiếc cho Sài Gòn FC.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Cơ hội để trọng tài nâng cao chuyên môn

VOVGT - Cũng như các giải bóng đá khác, sai sót của trọng tài luôn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi sau mỗi trận đấu tại vòng loại futsal năm nay.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Hoàng Thư Đà Nẵng tràn trề cơ hội dẫn đầu bảng lượt đi

VOVGT - Nếu thắng trận đấu chiều nay, Hoàng Thư Đà Nẵng sẽ soán ngôi đầu bảng lượt đi của đương kim Á quân Cúp Quốc gia 2016-Hải Phương Nam Phú Nhuận Tp.HCM.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Sanest Tourist Khánh Hoà thắng nghẹt thở trước HT Đà Nẵng

VOVGT - Đối thủ của HT Đà Nẵng chiều nay chỉ là một Sanest Tourist Khánh Hòa được đánh giá yếu hơn.Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra trong những giây cuối cùng.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Hấp dẫn mọi lứa tuổi

VOVGT - Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp, những trận đấu mang tính cạnh tranh cao đã thu hút khán giả thành phố biển Đà Nẵng đến với Nhà thi đấu Quân khu 5.

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Không có bất ngờ của Sanet Tourist Khánh Hoà

VOVGT – Sài Gòn FC giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-1 trước Sanet Tourist Khánh Hoà
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn