ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Các doanh nghiệp ô tô lao đao vì virus Corona

Những ngày vừa qua, cả thế giới đang phải xoay sở trước những diễn biến phức tạp của virus corona chủng mới gây suy hô hấp. Hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trên mọi lĩnh vực tại Trung Quốc đều phải tạm hoãn hoặc hạn chế hoạt động, trong đó bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất ô tô.

Sau khi đón công dân từ tâm dịch Corona về, các nước sẽ phải làm gì?

Trước diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia đang đưa công dân về nước để theo dõi, và có những biện pháp cần thiết để đề phòng nguy cơ phát tán dịch bệnh khi nhhững người này về nước.

Máy bay phải quay đầu vì hành khách ‘nói đùa’ nhiễm virus corona

Chiếc máy bay chở khách thuộc hàng không Canada phải quay trở lại sân bay sau khi một nam hành khách nói với hai người bạn mình bị nhiễm virus corona.

WHO tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu, hàng loạt hãng hàng không ngừng bay tới Trung Quốc

Sáng sớm 31/1 theo giờ Việt Nam, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu do virus corona chủng mới gây ra viêm phổi cấp. Chính phủ Trung Quốc đã phải cho kéo dài kì nghỉ Tết, hạn chế giao thông, phong tỏa một loạt các thành phố để ngăn ngừa sự lây lan của virus. Nhiều hãng hàng không trên thế giới ngừng các chuyến bay đến và đi từ Trung Quốc

Loại bỏ rác thải nhựa: Tái chế thành vật liệu lát đường

Để cho ra một viên gạch lát đường đạt tiêu chuẩn, cả nhóm phải thực hiện trên dưới 50 mẫu thử mới đưa ra được tỉ lệ pha trộn cùng nhiệt độ đun nóng chuẩn. Đề tài đã giành giải Nhất khoa công trình và giải xuất sắc của trường trong Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019. 

Di chuyển thời công nghệ số: Tất cả dịch vụ vận tải trên 1 ứng dụng

Số hóa dịch vụ nhằm giúp người dân tiếp cận hệ thống giao thông một cách thuận tiện nhất đang là xu hướng của nhiều thành phố trên thế giới.

Siết chặt kiểm tra hành khách nghi mắc virus viêm phổi cấp đến từ Trung Quốc tại sân bay

Tháng 12/2019, chủng virus corona mới (nCoV) gây viêm phổi tại Vũ Hán (Trung Quốc) đã được xác định và nguy cơ lan rộng. Hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc xin phòng bệnh.

Boeing tiếp tục phải sửa lỗi phần mềm của máy bay 737 Max 8

Rất may là lỗi phần mềm lần này không phải về vấn đề an toàn mà có liên quan tới việc khởi động máy bay.

737 – Max 8 vẫn đang bị cấm bay, Boeing và các hãng hàng không lao đao

2 tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 346 người thiệt mạng liên quan tới dòng máy bay 737 Max 8 vẫn đang bị cấm bay, đã khiến Boeing, một trong hai nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới rơi vào cuộc khủng hoảng chưa từng thấy. Trong khi đó, các hãng hàng không đã đặt mua hoặc đang vận hành máy bay dòng 737 Max cũng bị ảnh hưởng không kém.

Thế giới quản lý dịch vụ lái xe thuê, đưa người say về nhà thế nào?

Rượu bia là nguyên nhân hàng đầu gây ra tai nạn giao thông với mức độ nghiêm trọng cao trên toàn thế giới. Đó chính là lý do khiến các nước tăng cường quy định xử phạt hành vi lái xe trong khi có hơi men. Cũng từ đây các dịch vụ đưa đón, lái xe hộ cho người sử dụng bia rượu nở rộ.

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới