ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hạn chế tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường - Cần thay đổi ý thức của người dân

VOVGT - Việc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để làm nơi kinh doanh ở Hà Nội hiện nay ngày càng trở nên nghiêm trọng, thậm chí trở thành “căn bệnh mãn tính”.

Mất an toàn giao thông từ hành vi chở hàng hóa cồng kềnh dịp cuối năm

VOVGT - Tình trạng xe thô sơ chở hàng hóa cồng kềnh vượt quá mức quy định khi tham gia giao thông vẫn đang là vấn đề “nhức nhối” của nhiều đô thị.

Quản lý và ý thức bảo vệ vỉa hè tại các đô thị hiện đại

VOVGT - Bức tranh đô thị lộn xộn ở nước ta, đặc biệt là Hà Nội dường như trái ngược hoàn toàn với hình ảnh được xây dựng tại các đô thị của các quốc gia khác.

Kêu gọi công chức Đà Nẵng đi xe buýt - Nét văn hóa cần nhân rộng

VOVGT- Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng mới đây có văn bản gửi các sở, ban, ngành nhằm vận động cán bộ, công chức và người lao động đi làm bằng xe buýt.

Cảnh báo nguy hiểm từ việc thả rông gia súc, gia cầm trên đường giao thông

VOVGT - Những vụ tai nạn cho người do súc vật, gia cầm gây ra liên tiếp trong thời gian gần đây đã cho thấy đây không thể xem là chuyện nhỏ.

Giao thông Hà Nội qua con mắt bạn bè quốc tế

VOVGT - Cảm nhận của những người bạn nước ngoài về giao thông Hà Nội như thế nào, họ gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia giao thông tại Hà Nội?

Trang bị kỹ năng cần thiết cho hành khách sử dụng BRT

VOVGT - Việc trang bị những kiến thức, kỹ năng sử dụng xe buýt nhanh là điều cần thiết nhằm giúp hành khách đi xe được an toàn và thuận tiện.

Xây dựng Văn hóa giao thông – Không chỉ từ phía người tham gia giao thông

VOVGT - Nỗ lực xây dựng văn hóa giao thông chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi chúng ta có quan điểm đúng đắn, toàn diện về văn hóa giao thông.

Cha mẹ thiếu chú ý đến đảm bảo an toàn cho trẻ trên ô tô

VOVGT - Theo thông cáo của Liên hợp quốc, mỗi ngày trên thế giới có ít nhất 500 trẻ em tử vong vì TNGT. Trong số đó, có tới 1/3 trẻ em tử vong trong xe ô tô.

Văn hóa xếp hàng khi mua vé tàu, vé xe dịp Tết

VOVGT - Dịp cuối năm, khi tình trạng quá tải tại các bến tàu, bến xe là điều không tránh khỏi thì vấn đề cần bàn là văn hóa xếp hàng khi mua vé tàu xe dịp Tết.

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới