ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vì sao TNGT đường sắt có chiều hướng gia tăng?

VOVGT - Việc mọc lên những đường ngang “tự phát” và ý thức kém của người dân được xác định vẫn là nguyên nhân chính gây ra các vụ tai nạn đường sắt.

Barie và văn hóa vỉa hè

VOVGT - Việc lắp đặt barie rào chắn trên vỉa hè một số tuyến đường ở quận 1, Tp.HCM để giành lại sự an toàn cho người đi bộ hiện còn tồn tại một số hạn chế...

Thả rông gia súc trên đường – Làm gì để chuyển biến ý thức?

VOVGT - Người tham gia giao thông phải nhường “quyền ưu tiên” cho gia súc chạy rông trên đường– câu chuyện tưởng như đùa này đang là thực tế phổ biến ở nước ta.

Trông giữ xe miễn phí - nét đẹp văn hóa đầu xuân

VOVGT - Nhiều năm gần đây, tình trạng "chặt chém" tiền giữ xe của du khách đến lễ ở một số địa điểm đã được dẹp bỏ nhờ các điểm được tổ chức trông xe miễn phí.

Khạc nhổ bừa bãi - Hành vi cần loại bỏ trong xã hội văn minh

VOVGT - Hình vi khạc nhổ bừa bãi, mất vệ sinh không chỉ gây phiền toái cho người khác mà còn có thể lây bệnh hoặc xảy ra cãi vả, ẩu đả đáng tiếc....

Đóng – mở cửa xe: Vô ý nhỏ, tai họa lớn

VOVGT - Hành vi đóng – mở cửa xe bất cẩn trên đường đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực và tâm lý bất an cho người tham gia giao thông.

Xe lấn làn, lấn tuyến: Nguy hiểm khôn lường!

VOVGT - Lỗi lấn làn, lấn tuyến bắt nguồn từ sự cố ý hoặc lơ là của người điều khiển phương tiện, điều này rất nguy hiểm vì có thể gây ra tai nạn giao thông.

Thấy gì từ câu chuyện vi phạm mũ bảo hiểm gia tăng dịp đầu năm?

VOVGT - Khi nhu cầu đi lại du xuân tăng cao, vi phạm không chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm của người tham gia giao thông cũng được xảy ra phổ biến.

Người dân thờ ơ với các quy định về ATGT dịp đầu xuân

VOVGT - Mặc dù Tết Nguyên đán đã trôi qua nhưng tình trạng vi phạm các quy định về trật tự ATGT vẫn còn tiếp diễn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất ATGT.

Bài 3: Phát triển giao thông xanh tại Việt Nam- Những vấn đề cần lưu ý

VOVGT - Tại Việt Nam hiện nay, vấn đề phát triển giao thông xanh đã và đang được thực hiện như thế nào và còn gặp khó khăn gì?

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới