ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trông giữ xe miễn phí - nét đẹp văn hóa đầu xuân

VOVGT - Nhiều năm gần đây, tình trạng "chặt chém" tiền giữ xe của du khách đến lễ ở một số địa điểm đã được dẹp bỏ nhờ các điểm được tổ chức trông xe miễn phí.

Khạc nhổ bừa bãi - Hành vi cần loại bỏ trong xã hội văn minh

VOVGT - Hình vi khạc nhổ bừa bãi, mất vệ sinh không chỉ gây phiền toái cho người khác mà còn có thể lây bệnh hoặc xảy ra cãi vả, ẩu đả đáng tiếc....

Đóng – mở cửa xe: Vô ý nhỏ, tai họa lớn

VOVGT - Hành vi đóng – mở cửa xe bất cẩn trên đường đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực và tâm lý bất an cho người tham gia giao thông.

Xe lấn làn, lấn tuyến: Nguy hiểm khôn lường!

VOVGT - Lỗi lấn làn, lấn tuyến bắt nguồn từ sự cố ý hoặc lơ là của người điều khiển phương tiện, điều này rất nguy hiểm vì có thể gây ra tai nạn giao thông.

Thấy gì từ câu chuyện vi phạm mũ bảo hiểm gia tăng dịp đầu năm?

VOVGT - Khi nhu cầu đi lại du xuân tăng cao, vi phạm không chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm của người tham gia giao thông cũng được xảy ra phổ biến.

Người dân thờ ơ với các quy định về ATGT dịp đầu xuân

VOVGT - Mặc dù Tết Nguyên đán đã trôi qua nhưng tình trạng vi phạm các quy định về trật tự ATGT vẫn còn tiếp diễn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất ATGT.

Bài 3: Phát triển giao thông xanh tại Việt Nam- Những vấn đề cần lưu ý

VOVGT - Tại Việt Nam hiện nay, vấn đề phát triển giao thông xanh đã và đang được thực hiện như thế nào và còn gặp khó khăn gì?

Bài 2: Xu hướng phát triển giao thông phi cơ giới: Đi bộ và đi xe đạp

VOVGT - Việc khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện giao thông phi cơ giới đang là xu hướng được nhiều đô thị trên thế giới áp dụng.

Bài 1: Phát triển giao thông xanh từ việc thay đổi thói quen sử dụng phương tiện giao thông

VOVGT - Ngành GTVT đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm thay đổi thói quen của người dân hướng đến việc sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

Cảnh báo TNGT khi trời tối tại khu vực ngoại ô và nông thôn

VOVGT - Trong thời gian qua, những thông tin về tai nạn giao thông trong điều kiện trời tối đã liên tục được ghi nhận tại các địa phương.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
22°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
21°С
Nha Trang
30,7°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn