ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Văn hóa xin lỗi, dám chịu trách nhiệm khi xảy ra va chạm giao thông

VOVGT - Hiện nay, tình trạng cãi vã, chửi bậy, thậm chí xô xát, nói chuyện với nhau bằng nắm đấm đang ngày một phổ biến trong các sự cố va quệt giao thông

Nâng cao nhận thức về sức khỏe cho lái xe

VOVGT - Nhiều tài xế hiện nay vì áp lực cuộc sống và thái độ chủ quan nên thường làm việc với tần suất rất dày và chưa quan tâm sức khỏe bản thân.

Lái xe chở học sinh, công nhân: Nguy cơ từ sự thiếu ý thức

VOVGT - Một số lái xe khi điều khiển xe đưa đón học sinh, công nhân đã bộc lộ những vi phạm ATGT trong quá trình lưu thông.

Lộn xộn giao thông trước cổng trường: Nguyên nhân và giải pháp

VOVGT - Sự chen lấn, ùn tắc tại cổng trường diễn ra như một điều tất yếu, dần hình thành nên thói quen trong suy nghĩ của một bộ phận phụ huynh.

Nhường đường cho xe ưu tiên: Dân còn thờ ơ

VOVGT - Người tham gia giao thông tại Việt Nam hiện vẫn thờ ơ trong việc nhường đường cho các phương tiện ưu tiên như xe công vụ, xe cứu hỏa, xe cứu thương.

Ùn tắc tại các khu đô thị: Nguyên nhân từ ý thức

VOVGT - Đã trở thành quen thuộc, cứ vào giờ cao điểm, trên các tuyến đường qua khu đô thị, chung cư tại Thủ đô lại xảy ra cảnh ùn ứ giao thông

Giáo dục nhận thức để thay đổi thói quen đi bộ cho học sinh

VOVGT - Hiện tại Việt Nam, không có nhiều học sinh đi bộ tới trường học vì nhiều lí do.

Nên 'phạt nguội' hành vi tự ý tháo dải phân cách, lấn làn buýt nhanh

VOVGT–Trước tình trạng người dân di chuyển trên làn đường BRT, thậm chí tháo dỡ dải phân cách để lưu thông, cơ quan chức năng cần tăng cường xử lý "phạt nguội".

Giúp đỡ người bị tai nạn giao thông, làm thế nào để trở thành phản xạ?

VOVGT-Để xây dựng nét văn hóa giao thông ở một đô thị lớn, quan trọng đầu tiên vẫn là ý thức cao trong việc tuân thủ pháp luật về giao thông của mỗi người dân.

Đi đúng làn – Nét văn hóa cần được tiếp tục khuyến khích

VOVGT - Một trong những vấn nạn của tham gia giao thông hiện nay là hành vi đi sai làn đường, dẫn đến ùn tắc giao thông và mất an toàn.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,6°С
TP. Hồ Chí Minh
35,1°С
TP. Hạ Long
19,2°С
Nha Trang
30,6°С
Vũng Tàu
30,5°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn