ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Australia: Tước bằng lái ngay lập tức những tài xế uống rượu bia

Theo quy định mới của bang New South Wales, Australia, người lái xe có cồn trong cơ thể sẽ bị tước giấy phép lái xe ngay lập tức...

Ngoài chế tài xử phạt và kêu gọi hành động, cần có thiết bị đo nồng cồn trên ô tô

Sử dụng rượu bia nhưng vẫn lái xe đang là nỗi lo của toàn thế giới và Việt Nam. Ngoài những chế tài xử phạt ngày một nghiêm khắc hơn, các nhà sản xuất ô tô cũng đang tích hợp những công nghệ để ngăn chặn "ma men" cầm lái...

Xe buýt thư viện - Lợi thế của kho tri thức di động

Xe buýt thư viện đang là xu hướng trên thế giới và Việt Nam, khi chúng mang tới cho người dân, những em học sinh ở những nơi điều kiện còn khó khăn nguồn tri thức, nâng cao văn hoá đọc...

Máy bay của hãng Qantas phải hạ cánh khẩn cấp do sự cố điện

Sáng nay (14/5) một chiếc máy bay thương mại của hãng hàng không quốc gia Australia Qantas đã phải hạ cánh khẩn cấp do gặp trục trặc về hệ thống điện.

Bãi đỗ ngầm: Xu thế của tương lai để giải quyết chỗ để xe

Cơ quan đổi mới đô thị Hong Kong vừa đề xuất xây 6 điểm đỗ xe tự động ngầm tại một số khu thương mại sầm uất. Đây được xem là tầm nhìn chiến lược trong giải quyết bức xúc chỗ để xe của chính quyền đặc khu.

Vụ máy bay Nga cháy khiến 41 người thiệt mạng: Hỗ trợ 138.000 USD mỗi nạn nhân

Các quyết định cần thiết về việc hỗ trợ thanh toán cho các nạn nhân và thân nhân của những người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn đã được thông qua.

Máy bay Nga cháy: 41 người thiệt mạng, hành khách cố nán lại để lấy hành lý?

Một số nguồn tin dẫn lời một quan chức tại sân bay cho biết việc sơ tán khi chiếc máy bay bốc cháy bị chậm trễ do một số hành khách cố nán lại để lấy hành lý của mình.

Máy bay Nga bốc cháy, 41 người thiệt mạng, không có nạn nhân người Việt

Một máy bay chở khách hành trình Moscow - Murmansk đã gặp tai nạn khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở ngoại ô thành phố.

Đội phi công “mẹ và con gái” – câu chuyện truyền cảm hứng cho phụ nữ

Mới đây, hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta vô cùng thích thú khi biết rằng máy bay của họ đang được lái bởi một đội phi công “gia đình” – Cơ trưởng Wendy Rexon và con gái của bà, Kelly Rexon. Câu chuyện về cặp mẹ con phi công vô cùng đặc biệt này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Kiệt sức ngủ gật trong buồng lái và mặt trái của nghề phi công

Phải làm việc liên tục với mật độ bay dày đặc đang khiến nhiều phi công bị quá tải và kiệt sức...

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới