ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe không đóng quỹ bảo trì đường bộ có bị phạt không, phạt thế nào?

VOVGT - Hiện vẫn còn không ít chủ xe thắc mắc về các quy định liên quan đến phương thức nộp phí, có hay không việc xử phạt nếu chậm nộp loại phí này?

Dịch vụ vận tải rục rịch tăng giá theo giá xăng

VOVGT-Từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu đã tăng 4 lần liên tiếp. Trước tình hình này, một số doanh nghiệp vận tải đã rục rịch tính đến việc tăng giá cước vận tải

Ga Hà Nội: Nhếch nhác vì rác thải sinh hoạt từ nhà dân

VOVGT – Vốn được thiết kế như trạm dừng nhưng sân ga Hà Nội còn gánh thêm công năng là nơi chất chứa rác thải, nước thải sinh hoạt của các hộ dân xung quanh.

Hà Nội: Vẫn đỗ tuỳ tiện trên tuyến phố thứ tư trông giữ xe theo ngày chẵn, lẻ

VOVGT – Dù đã có biển cấm và có nhân viên nhắc nhở song nhiều người vẫn chưa hình thành thói quen đỗ xe mới trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Trèo dải phân cách: Thiệt mạng vì ngại đi bộ

VOVGT – Trèo dải phân cách, băng ngang đường vì “ngại đi bộ xa” nhiều người đang mạo hiểm với chính tính mạng của mình và người khác.

Tái diễn tình trạng xe du lịch tùy tiện dừng đỗ đón trả khách ở phố cổ

VOVGT - Gần đây, người dân sinh sống tại khu phố cổ quận Hoàn Kiếm liên tục phản ánh tình trạng các loại xe khách đi vào các tuyến hẹp để đón trả khách.

Buông lỏng quy hoạch và giám sát dẫn đến 'vỡ trận' bãi gửi xe tại các khu đô thị, chung cư

VOVGT – Vấn đề bãi gửi xe tại các khu đô thị, chung cư ở Hà Nội đang là một trong những chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm.

Gắn còi cảnh báo trên đầu tàu hỏa, liệu có giảm tai nạn đường sắt?

VOVGT-Tổng Cty Đường sắt Việt Nam mới đây cho biết đang thử nghiệm sử dụng thêm còi tàu hỏa với âm thanh khuếch đại những tiếng còi xe cảnh sát, xe cứu thương.

Phố Đội Cấn: Dân hít bụi hàng ngày vì thi công hạ ngầm

VOVGT - Gần 2 tháng nay, người dân trên phố Đội Cấn, quận Ba Đình Hà Nội phải hít bụi do quá trình thi công hạ ngầm đường dây điện và cáp viễn thông.

Phố Mai Động (Hà Nội): Biển cấm đi một chiều “tàng hình” trong mắt người vi phạm

VOVGT - Không ít người dân điều khiển xe máy đi ngược chiều ở đoạn cuối phố Mai Động dẫn ra đường Hoàng Mai gây ra tình trạng ùn ứ, mất an toàn giao thông.
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN