ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Cần chấn chỉnh tình trạng xe khách, xe hợp đồng lên cầu vượt nhẹ

VOVGT - Không ít cây cầu vượt nhẹ trở thành những điểm ùn tắc giao thông chỉ vì một số xe khách, xe tải cố tình đi vào dù có biển cấm.

Hà Nội cắt tỉa cây xanh chuẩn bị mùa mưa bão

VOVGT - Nhiều người cho rằng các đơn vị chức năng cần xây dựng kế hoạch cắt tỉa cây xanh vào thời gian phù hợp để hạn chế ảnh hưởng khi tham gia giao thông.

Cảnh báo những quy tắc lái xe trên cao tốc thường bị bỏ qua

VOVGT - Cao tốc nghìn tỷ nhưng ý thức “đường làng” – Đó là câu ví von đầy chua xót về tình trạng vi phạm quy định an toàn giao thông trên cao tốc hiện nay.

Những ý tưởng hay về an toàn giao thông Thủ đô

VOVGT-Cuối tuần qua, UBND TP.Hà Nội phối hợp với báo Kinh tế và Đô thị tổ chức lễ trao giải chương trình truyền thông “Vì an toàn giao thông Thủ đô năm 2017”.

Nguy hiểm rình rập người đi bộ từ tình trạng xe máy đi lên vỉa hè

VOVGT - Vỉa hè đường Nguyễn Phong Sắc và Xuân Thủy không chỉ bị chiếm dụng trở thành làn đường giao thông bất đắc dĩ cho xe máy lưu thông.

Ý tưởng thành lập nhóm 'Cứu trợ tắc đường'

VOVGT - Hình ảnh của nhóm "cứu trợ tắc đường" khi gõ cửa từng xe ô tô trong đêm để thăm hỏi và tiếp tế khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Thi công hạ ngầm: Dân khổ vì người lấp, kẻ đào

VOVGT - Chỉ trong 7 ngày, một khu dân cư bị đào xới 3 lần, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân.

Hà Nội: Nhiều đường ngang xuống cấp, nguy hiểm khó lường

VOVGT - Thời gian qua, đường dây nóng Kênh VOVGT liên tiếp nhận được phản ánh về tình trạng xuống cấp mặt đường tại một số đường ngang trên địa bàn Thủ đô.

Biển cấm vô hình trong mắt người đi đường

VOVGT-Những biển cấm giao thông Hà Nội trên các tuyến đường Kim Mã, Cầu Giấy, Nguyễn Khang được đặt ở vị trí dễ nhìn nhưng người đi đường vẫn vô tư vi phạm...

Nhà chờ xe buýt khu vực ngoại thành còn nhiều bất an

VOVGT-Hệ thống nhà chờ xe buýt còn rất hạn chế, chủ yếu là các điểm dừng xe buýt, không có mái che, được đặt ở những vị trí quá sát với đường giao thông...
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN