ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xóa xe biển xanh: Nên làm hay không?

VOVGT - Không ít người dân cho rằng, nếu đã bình đẳng về nghĩa vụ trước pháp luật thì không có lý do gì để không thể đồng nhất một màu biển số xe.

Tỉnh lộ 181: Nỗi lo hỏng đường vì những "hung thần" quá tải

VOVGT - Với lưu lượng hàng ngàn lượt xe tải, container chạy qua mỗi ngày thì nguy cơ phố Keo (thuộc tỉnh lộ 181) bị phá nát là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xe buýt nhanh BRT: Còn nhiều bất cập

VOVGT - Một số người dân cho rằng, để tuyến xe buýt nhanh BRT hoạt động hiệu quả cần sớm giải quyết những bất cập được phát hiện trong quá trình vận hành thử.

Gắn thiết bị đo nồng độ cồn trên ô tô: Hay nhưng khó khả thi

VOVGT - Có nhiều luồng ý kiến khác nhau xoay quanh đề xuất gắn thiết bị đo nồng độ cồn trong các ôtô vận tải hành khách của Phòng CSGT, Công an Tp.Hà Nội.

Phí xả thải môi trường: Người dân còn mù mờ

VOVGT - Không ít cửa hàng rửa xe hơi tỏ ra ngạc nhiên khi nghe thông tin phí xả thải môi trường sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Đường Kim Mã: Dân than khổ vì phân luồng thí điểm

VOVGT - Việc phân luồng thí điểm trên đường Kim Mã nhằm phục vụ cho Dự án đường sắt đô thị gây không ít khó khăn cho việc lưu thông của người dân.

Cầu vượt bộ hành bị dân "quên": Tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

VOVGT - Không ít tài xế ô tô đã lên tiếng phàn nàn về tình trạng người đi bộ băng qua đường mà không sử dụng cầu vượt bộ hành gây mất an toàn giao thông.

Nổ trạm biến áp Hà Đông: Cái giá của sự thiếu y thức

VOVGT - Vụ nổ trạm biến áp ở quận Hà Đông khiến nhiều người tỏ ra lo ngại về tình trạng trạm biến áp bị chiếm dụng để làm nơi mưu sinh, quảng cáo.
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN