ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT lấy thân mình cản xe vi phạm: Dân khuyên không nên

VOVGT - Không ít người dân cho rằng việc CSGT lấy thân mình cản xe vi phạm là điều không nên làm vì không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà cả cho người khác.

Đi xe vào đường ngập, tài xế cần chú ý gì?

VOVGT - Hiện tượng ngập úng vào đúng giờ cao điểm khiến nhiều lái xe bức xúc. Bên cạnh đó, ý thức của các lái xe cũng là một câu chuyện nổi cộm.

Đấu giá biển số xe đẹp: Cần minh bạch và quy định cụ thể

VOVGT - Bộ Công an mới đây đã đề xuất thực hiện thí điểm việc đấu giá biển số xe đẹp Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và các địa phương có nhu cầu.

Gia tăng tình trạng dừng đỗ trên cầu Nhật Tân

VOVGT - Thời gian gần đây, hiện tượng người dân thường tự ý dừng, đỗ xe trên cầu để hóng mát, chụp ảnh gây cản trở giao thông xuất hiện thường xuyên hơn

Quận Bình Tân: Đường đầy bùn đất, người đi đường liên tiếp gặp nạn

VOVGT - Người dân nhiều lần phản ánh về việc xe ben ra vào công trình trên đường Nguyễn Cửu Phú thường xuyên rơi vãi bùn đất song chưa được giải quyết triệt

Miệng cống hở - Hố tử thần chờ ‘nuốt chửng’ người đi đường

VOVGT - Tình trạng các hố ga, miệng cống rộng bị hư hỏng như những hố tử thần đang ngoác miệng, chực chờ nuốt chửng người đi đường, nhất là vào mùa mưa.

Báo động ô nhiễm tiếng ồn tại Hà Nội

VOVGT – Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đang xảy ra tại hầu hết các quận ở Hà Nội, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của người dân.

Lắp máy phun hơi sương cho nhà chờ xe buýt liệu có khả thi?

VOVGT - Nhiều người đón xe buýt ở 1 số trạm chờ xe buýt tại Tp.HCM cảm thấy thích thú khi phát hiện trạm được gắn máy phun nước hơi sương làm giảm sự nóng bức.

Mạnh tay xử lý ô nhiễm tại tuyến đường vào cảng Khuyến Lương

VOVGT - Chính quyền khẳng định đã và đang xử lý mạnh tình trạng ô nhiễm khói bụi do xe chở vật liệu ngày đêm chạy qua đường Khuyến Lương, phường Trần Phú.

Bài học từ câu chuyện bán vé 10.000đ của Đường sắt Hà Nội

VOVGT - Dù mục đích muốn tạo thuận lợi và ưu đãi cho khách hàng song phương thức của Công ty CP Vận tải Đường sắt HN đã khiến chiến dịch này bị hiệu ứng ngược.
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN