ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cho khách xuống xe trốn kiểm soát bị phạt bao nhiêu?

VOVGT - Nếu cho khách xuống xe để trốn tránh sự kiểm tra, kiểm soát của người có thẩm quyền, lái xe sẽ phải nộp phạt và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe.

Ô tô dừng, đỗ trên phần đường người đi bộ: Không gây tai nạn vẫn bị phạt

VOVGT -Theo nghị định 46, điều khiển ô tô dừng xe, đỗ xe trên phần đường dành cho người đi bộ qua đường, ko gây tai nạn thì bị phạt tiền từ 300.000 - 400.000đ.

Phạt nặng hành vi không bật đèn khi lái xe trong hầm

VOVGT - Theo Nghị định 46, người điều khiển oto chạy trong hầm đường bộ không sử dụng đèn chiếu sáng gần sẽ bị phạt từ 800.000 - 1.200.000đ.

Dùng điện thoại khi lái ô tô: Phạt 800.000đ dù không gây tai nạn

VOVGT -Theo nghị định 46, người điều khiển ô tô dùng tay sử dụng ĐTDĐ khi đang điều khiển xe chạy trên đường không gây tai nạn thì bị phạt từ 600.000đ.

Phạt tiền, giữ xe nếu điều khiển ô tô mang biển giả

VOVGT -Người điều khiển xe ô tô gắn biển số không đúng với Giấy đăng ký xe hoặc biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp thì bị phạt từ 4.000.000-6.000.000đ.

Lái xe tải không gắn phù hiệu quy định bị phạt bao nhiêu?

VOVGT - Không chỉ bị xử phạt hành chính, lái xe tải không gắn phù hiệu đúng quy định còn bị tước Giấy phép lái xe trong thời gian từ 1 đến 3 tháng.

Tước bằng 3 tháng nếu đỗ ô tô trên đường cao tốc

VOVGT - Người điều khiển xe ô tô không tuân thủ các quy định về dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN