ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Có được xem trực tiếp kết quả trên súng bắn tốc độ?

VOVGT - Theo luật sư, trong trường hợp đã thu được ngay kết quả trên súng bắn tốc độ, người vi phạm được quyền xem trực tiếp trên súng bắn tốc độ.

Đi thế nào khi gặp biển báo 'kép' trên phố Đào Tấn?

VOVGT - Trên phố Đào Tấn (Hà Nội), tồn tại 2 biển báo, biển báo thứ 1 cho phép xe được quay đầu nhưng cách đó vài mét lại có một biển báo khác cấm xe rẽ trái.

Khi nào xử phạt lỗi Không có giấy tờ và Không mang theo giấy tờ?

VOVGT - Theo luật sư, căn cứ vào thời điểm người vi phạm đến xuất trình giấy tờ theo giấy hẹn, cơ quan chức năng sẽ ra quyết định xử phạt về hành vi phạm.

Không có biển phân làn, xe máy đi làn nào để không bị phạt?

VOVGT - Một bạn đăng tải bức ảnh kèm câu hỏi: “Nếu đường này không có biển phân làn thì xe máy đi làn nào để không bị phạt?”, thu hút rất đông sự quan tâm.

Vụ dừng xe trên cao tốc khiến 7 người thương vong: Bị xử phạt thế nào?

VOVGT - Vụ tai nạn giữa cao tốc xảy ra chiều 29/8 vừa qua là tiếng chuông cảnh báo cho hành vi dừng đỗ xe sai quy định trên đường cao tốc.

Dừng đỗ ô tô thế nào để không bị phạt?

VOVGT - Dừng đỗ xe ô tô không đúng nơi quy định là hành vi tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT như làm che khuất tầm nhìn của các xe khác, lấn chiếm làn đường...

Mức phạt đối với người chưa đủ tuổi điều khiển xe máy?

VOVGT - Mức phạt đối với người chưa đủ tuổi điều khiển xe máy được quy định theo Điều 21 tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP

Giấy phép lái xe mờ ảnh bị phạt lỗi gì?

VOVGT - Trong trường hợp ảnh của giấy phép lái xe bị mờ do tẩy xóa thì sẽ được coi là hành vi vi phạm và bị xử phạt với lỗi “Giấy phép lái xe bị tẩy xóa”.

Thế nào gọi là lỗi 'đi sai làn?'

VOVGT - Đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định và không tuân thủ chỉ dẫn của vạch kẻ đường là 2 lỗi mà người tham gia giao thông thường bị nhầm lẫn.

Đặt chướng ngại vật trên cao tốc, có bị xử phạt không?

VOVGT - Trường hợp có hành vi đặt trái phép chướng ngại vật mà gây thiệt hại cho tính mạng và tài sản của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN