ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vô lăng vàng - Những câu chuyện thấm đẫm nhân tình phía sau danh hiệu

VOVGT - VOVGT xin giới thiệu những câu chuyện đẹp về các nhà xe, các tài xế, những câu chuyện thầm lặng mà mọi người ít biết phía sau danh hiệu Vô lăng vàng.

Tâm sự của những thầy thuốc đón tết ở đảo xa

VOVGT - Đối với những thầy thuốc nơi đảo xa, khi đã chọn nghề y và làm việc ở biên giới, hải đảo xa xôi, là một sự hy sinh thầm lặng, đáng trân trọng.

Tết Làng bánh tráng, bánh phồng – nhộn nhịp tiếng chày xuân

VOVGT-Từ lâu bánh phồng, bánh tráng nghiễm nhiên trở thành món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê nhà bên tách trà hàn huyên tâm sự trong mỗi gia đình...

Những thành công ấn tượng của ngành y năm 2018

VOVGT - Đầu năm mới, hãy cùng phóng viên VOVGT đến với những câu chuyện về sự khởi đầu đầy ý nghĩa với xã hội của những người mặc áo bờ-lu.

Xem Đông Kinh Cổ Nhạc ở phố cổ: Giao duyên nhạc xưa và nay

VOVGT - Nhóm nghệ sĩ Đông Kinh Cổ Nhạc suốt 4 năm qua luôn tìm tòi những thể nghiệm mới lạ, khoác lên âm nhạc cổ truyền một bộ y phục gần gũi và hiện đại.

Diện mạo mới của ngành đường sắt

VOVGT - Năm 2018, với quyết tâm thay đổi tư duy làm mới mình, ngành Đường sắt đã có cuộc 'nước rút' ấn tượng, góp phần thay đổi diện mạo của chính mình.

Cơ hội và thách thức cho xuất khẩu nông sản, thủy sản ĐBSCL năm 2019

VOVGT-Trong những năm qua, với nhiều cải tiến trong quy trình sản xuất, nguồn nông sản, thủy sản của ĐBSCL ngày càng đảm bảo về chất lượng lẫn sản lượng...

Hà Nội với kế hoạch số hóa hạ tầng, phương tiện giao thông

VOVGT - Thông qua bản đồ số về giao thông, cơ quan quản lý có thể nắm bắt chính xác, điều khiển giao thông một cách tức thời, hiệu quả.

Những xu hướng du lịch ‘hot’ năm 2019

VOVGT - Năm 2018 đã khép lại với những hoạt động náo nhiệt trong lĩnh vực du lịch. Du lịch 2019 được dự báo sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Đầu xuân: Luận đàm tiễn năm cũ, đón năm mới Kỷ Hợi 2019

VOVGT - Chúng ta đã tiễn năm cũ và đón chào năm mới với tất cả những sự mong chờ, kì vọng cho một vòng quay tiếp theo của thời gian.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN