ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ấm áp trong vòng tay mẹ

VOVGT-Còn nhỏ, đứa trẻ nào cũng được chăm sóc bởi tình yêu vô bờ bến của người mẹ, nhưng khi lớn lên, nhiều người lại đẩy việc chăm sóc mẹ cho người giúp việc

Đừng để hồ thành 'lãnh địa' của hàng nước, quán nhậu (Bài 2): Những 'thiên đường' nhậu

VOVGT-Nói đến không gian hồ, chúng ta đều nghĩ ngay tới những không gian đẹp với công viên cây xanh, nhưng thực tế xung quanh hồ đang trở thành quán nhậu...

Kiểm tra sức khỏe tài xế hiệu quả và thực chất (Bài 4): Hoàn thiện quy định, siết chặt thực thi

VOVGT - Không ít trường hợp lái xe không đảm bảo sức khỏe, thậm chí sử dụng chất kích thích vẫn điều khiển phương tiện, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra TNGT rất cao.

Đề xuất áp mức thuế tuyệt đối với thuốc lá, từ 5000 đồng/bao

VOVGT - Nhiều chuyên gia kinh tế và y tế khẳng định tăng thuế là giải pháp hiệu quả chiếm 60% trong tổng số các giải pháp, nhằm giảm sức mua thuốc lá.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhạc sĩ Trần Hùng

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 19/10, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhạc sĩ Trần Hùng

Khách hàng 'vỡ mộng' vì giá xe 2018 không giảm như kỳ vọng

VOVGT – Dù hàng loạt mẫu xe hưởng thuế nhập khẩu 0% từ khu vực ASEAN được thông quan thời điểm cuối quý 3/2018, tuy nhiên giá không giảm như kỳ vọng.

Tai nạn xe tải và 3 xe máy, 5 người thương vong

VOVGT - Chiều ngày 18/10 trên địa bàn quận 12, Tp.HCM xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và 3 xe máy khiến 5 người thương vong.

Sân bay Tân Sơn Nhất lên tiếng về sự cố mất điện ga quốc nội

VOVGT - Chiều nay (18/10), Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phát đi thông cáo báo chí về sự cố mất điện tại ga quốc nội sáng nay.

Cầu vượt nút giao An Dương – Thanh Niên: Giải tỏa nỗi lo ùn tắc

VOVGT - Ngày 11/10, UBND Tp. Hà Nội đã khánh thành và đưa vào sử dụng cầu vượt nút giao An Dương – Thanh Niên. Đây là cầu vượt nhẹ thứ 11 trên địa bàn Thủ đô.

Bạo lực trong bệnh viện vẫn diễn biến phức tạp

VOVGT - Tình trạng mất an ninh tại bệnh viện, nơi lẽ ra phải an toàn nhất, đang diễn biến hết sức phức tạp, đòi hỏi sự vào cuộc của không chỉ ngành y tế.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN