ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tạm dừng xét xử vụ Vinasun kiện Grab, 22/11 tiếp tục

VOVGT - Chiều nay (29/10), tại TAND Tp.HCM diễn ra phiên xét xử vụ Vinasun kiện GrabTaxi, đòi bồi thường hơn 41 tỷ đồng. Đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở.

Giải cứu người đàn ông kẹt giữa xe máy và ô tô khách

VOVGT - Bất cẩn trong lúc băng qua giao lộ, người đàn ông lao xe máy vào xe khách rồi kẹt giữa hai phương tiện dẫn đến bị thương nặng.

Hôm nay, Toà tuyên án vụ VinaSun kiện Grab

VOVGT – Hôm nay (29/10), TAND Tp.HCM sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ việc Vinasun đòi Grab Việt Nam bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng 42 tỷ đồng.

Những kỉ lục Guinness Messi đang nắm giữ có thể bạn chưa biết

Không phải bàn về độ xuất sắc của cầu thủ như Lionel Messi, tuy nhiên, những kỉ lục Guinness dưới đây mà Messi thiết lập thì không phải ai cũng biết.

Ý kiến của đại biểu Quốc hội về vụ việc Vinasun kiện Grab

Tòa án sẽ là người đứng giữa để phân xử, đảm bảo quyền lợi của các bên đương sự và tính nghiêm minh của pháp luật, giúp lành mạnh hóa môi trường kinh doanh...

Thiệt hại lớn vì tai nạn do lỗi khách quan, đường sắt 'bắt đền' ai?

VOVGT - Trong nhiều vụ tai nạn, ngành đường sắt thiệt hại nặng nề nhưng lại khó khăn trong việc nhận bồi thường do người gây tai nạn không có khả năng chi trả.

Máy bay Indonesia rơi xuống biển: 189 người thiệt mạng, không có hành khách người Việt

06h33 sáng nay (29/10), chuyến bay mang số hiệu JT610 cất cánh từ Jakarta (Indonesia) đã mất liên lạc với kiểm soát không lưu và gặp tai nạn...

Vụ Vinasun kiện Grab: Quản lý phải thay đổi để dẫn đường cho phát triển

VOVGT - Trong môi trường kinh doanh số, công nghệ 4.0, đòi hỏi công tác quản lý nhà nước về vận tải phải thay đổi để thích ứng, dẫn đường cho phát triển.

Tp.HCM: Nhập viện vì đi xe máy vào đường cấm

VOVGT - Không tuân thủ luật giao thông, đi xe máy vào làn đường cấm gặp nạn người đàn ông té ngã văng xa hàng chục mét.

Đường tàu Hà Nội thu hút khách du lịch thế giới

Trong vài năm vừa qua, khu vực đường tàu chạy qua phố cỏ Hà Nội đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trên thế giới...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN