ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cần Thơ xây dựng bãi đỗ xe 9 tầng giải quyết chỗ đậu xe

Khi đi vào hoạt động công trình sẽ giải quyết được vấn đề trông giữ xe, hạn chế tình trạng đậu xe ngoài lề đường như hiện nay.

FPT trở thành đối tác phát triển kho ứng dụng cho ngành hàng không thế giới

FPT vừa được hãng sản xuất máy bay Aibus lựa chọn là một trong 5 đối tác đầu tiên trên thế giới cùng Airbus khởi động chương trình đối tác nền tảng Skywise, mở đường cho quá trình tăng tốc chuyển đổi số của ngành hàng không toàn cầu.

Lào Cai: Hạn chế xe chở quặng trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia

Nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản, trong đó quy định hạn chế xe vận tải quặng trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Giá Honda Brio tại Việt Nam cao hơn Indonesia, Philippines hơn 120 triệu đồng

Mẫu xe hạng A - Honda Brio vừa ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội với 3 phiên bản G, RS, RS 2 màu và được nhập khẩu từ Indonesia.

Các đơn vị, ban ngành chúc mừng VOV Giao thông TP.HCM nhân dịp 21/6

Nhiều đơn vị ban ngành đến chúc mừng Kênh VOV Giao thông TP. Hồ Chí Minh nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2019.

Điểm chuẩn vào lớp 10 ở Hà Nội quá chênh lệch, vì sao?

Sau khi các trường THPT công lập tại Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch rất lớn giữa các trường thuộc quận trung tâm, vùng ven và nông thôn.

Che biển số xe - nhiều tài xế Grab phạm luật

Nhiều tài xế GrabBike sử dụng các vật dụng để che biển số xe, khiến cho nhiều người khi tham gia giao thông cảm thấy khó hiểu cũng như lo lắng về hành động kì lạ này

Hà Nội đẩy nhanh tiến độ đường vành đai 2

Với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ thi công dự án đường vành đai 2 (nhất là đoạn cầu Vĩnh Tuy-Ngã Tư Vọng) ngành chức năng thành phố Hà Nội đang tập trung cao độ cho công tác kê khai đền bù cho người dân trong vùng bị ảnh hưởng, sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

TP.HCM: Bị kẹp giữa hai xe tải, 2 nhân viên ngân hàng may mắn thoát chết

Hai nhân viên ngân hàng may mắn thoát chết khi băng qua giao lộ không đèn tín hiệu thì bị tông trúng, kẹp giữa 2 xe tải...

Nguy cơ tai nạn khi xe máy "độ" thêm mái che tránh nắng

Trên đường phố Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều xe máy "độ" thiết bị chống nắng nóng lạ mắt. Tuy nhiên, việc này vi phạm luật giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN