ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hơn 7.000 ô tô nhập khẩu về Việt Nam nửa đầu tháng 4/2019

Thống kê cho thấy, nửa đầu tháng 4/2019, có hơn 7.000 ô tô nguyên chiếc nhập khẩu vào Việt Nam, trong đó có gần 6.000 xe dưới 9 chỗ.

Bà Rịa - Vũng Tàu:Chính quyền thiếu trách nhiệm trong quản lý tuyến đường

Sau khi Đài tiếng nói Việt Nam phản ánh hàng trăm hộ dân kêu cứu vì mương nước hôi thối, ngày 25/4, HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành giám sát hệ thống thoát nước tại tuyến đường liên xã Phước Hưng - Phước Tỉnh, huyện Long Điền.

Tước bằng lái vĩnh viễn lái xe sử dụng rượu bia gây hậu quả nghiêm trọng

Đó là một trong nhiều ý kiến được đề xuất sau hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc gần đây.

Trước nghỉ lễ 30/4-1/5: Giá vé tàu tuyến Vân Đồn - Cô Tô (Quảng Ninh) bất ngờ tăng mạnh

Ngay trước dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 giá vé tàu cao tốc tuyến Vân Đồn - Cô Tô được các doanh nghiệp vận tải điều chỉnh tăng mạnh khiến du khách và cả chính những người dân Cô Tô không khỏi bất ngờ, lo lắng.

Nghỉ lễ 30/04-01/05: Tăng cường kiểm tra nồng độ cồn lái tàu

Thời gian qua lực lượng CSGT làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT đường sắt thuộc Cục đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 07 trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn theo quy định.

Lượng khách đi máy bay sẽ tăng đột biến dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày lại cũng bắt đầu vào hè nên dự báo lượng người đi du lịch sẽ đông đúc.

Lấy sự hài lòng thực chất của người dân làm thước đo trong cải cách hành chính

Khảo sát mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với thái độ phục vụ, quy trình giải quyết thủ tục của cơ quan hành chính nhà nước là một trong những cách làm để cải cách hành chính.

Tiện ích cấp, đổi GPLX qua mạng

Nhờ áp dụng dịch vụ công mức độ 3 trong việc cấp, đổi GPLX, người sử dụng có thể chủ động đặt lịch hẹn, nắm được thời gian làm thủ tục, chủ động hoàn thiện các thành phần hồ sơ và biết trước kết quả, giảm thời gian đi lại, chỉ cần 1 lần đến làm thủ tục.

Bắc Kạn: Quốc lộ 3C xuống cấp nghiêm trọng

Quốc lộ 3C là tuyến giao thông kết nối du lịch vùng ATK Định Hóa (Thái Nguyên) với ATK Chợ Đồn và Hồ Ba Bể (Bắc Kạn). Tuy nhiên, tuyến đường này đang có nhiều đoạn xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người dân và phương tiện tham gia giao thông.

MobiFone chính thức được cấp phép thử nghiệm mạng 5G

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng vừa ký quyết định cấp phép triển khai thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông 5G cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone .
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
30,8°С
Vũng Tàu
31°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN