ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 07/11: Giao thông tương đối khó khăn

Chiều tối nay (07/11), tình hình giao thông chung trên địa bàn Tp.HCM tương đối khó khăn với nhiều vụ va chạm cùng các sự cố xảy ra...

Đồng Nai: Hung thần xe ben lại gây tai nạn, 2 mẹ con may mắn thoát chết

Chiếc xe ben va chạm với xe máy chạy cùng chiều do 1 phụ nữ chở theo con nhỏ đến trường khiến cả 2 mẹ con ngã xuống đường nhưng may mắn văng ra ngoài nên thoát chết.

Clip: Xe ben và xe tải cẩu 'giao chiến' giữa giao lộ

Sáng sớm 7/11, người tham gia giao thông trên quốc lộ 13 một phen thất kinh khi chứng kiến 2 phương tiện gồm xe ben và xe tải cẩu lao thẳng vào nhau giữa giao lộ.

Tháo điểm nghẽn giao thông cho đồng bằng cất cánh

Từ lâu giao thông có vai trò đặc biệt quan trọng thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, giao thông luôn đi trước một bước. Tuy nhiên tại ĐBSCL, việc đầu tư, khai thác hệ thống hạ tầng giao thông thời gian qua chưa được quan tâm đúng mức. Vậy giải pháp trong thời gian tới là gì?

Ai sẽ cứu sông Hồng?

Mỗi ngày có hàng ngàn mét khối nước thải chưa qua xử lý đổ thẳng xuống sông Hồng, chưa kể hàng tấn rác rải, chất thải cũng được người trên bờ ném xuống lòng sông...

Tổ chức lại hoạt động sân bay Tân Sơn Nhất, nâng cao khả năng vận hành và khai thác

Tân Sơn Nhất là sân bay đầu tiên của Việt Nam được áp dụng giải pháp phân chia khu vực trách nhiệm của vị trí kiểm soát mặt đất....

Tổng kiểm soát xe khách và vận tải hàng hoá trên các tuyến cao tốc

Trước diễn biến phức tạp về tình hình giao thông trong thời gian qua, lực lượng CSGT tổ chức tổng kiểm soát ô tô từ 8 chỗ trở lên kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hoá,... trên các tuyến cao tốc toàn quốc.

Tăng tiền phạt hành vi lái xe vào làn đường khẩn cấp

Chính phủ Đức sẽ tăng tiền phạt đối với người vi phạm giao thông sau khi các thành viên của quốc hội bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này của Bộ trưởng Bộ Giao thông Andreas Scheuer vào ngày 6/11.

Cao điểm Hà Nội trưa 07/11: Ai cũng muốn đi nhanh, vậy ai sẽ là người đi chậm?

Một khung giờ trưa không quá vất vả cho người tham gia giao thông, nhiều thính giả ngạc nhiên khi đê Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội, một tuyến đường mà hầu như trưa nào cũng khó bỗng trưa nay di chuyển tốt đến không ngờ!

Cao điểm TP.HCM trưa 07/11: Nhiều va chạm, quận 7 ùn xe

Thời tiết nắng đẹp, không mưa, phần nào thuận lợi cho các bác tài lưu thông trên đường.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN