ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 13/11: Nhiều sự cố khó khăn khu vực ven thành phố

Giao thông thành phố sáng nay (13/11), Kênh VOV Giao thông ghi nhận nhiều sự cố khu vực vùng ven khiến cho giao thông qua các khu vực này gặp khó khăn...

Mới chỉ có 850.000/ 3,5 triệu ô tô dán thẻ thu phí tự động, nút thắt ở văn hoá tiền mặt?

Nguy cơ “vỡ” tiến độ thu phí tự động không dừng đang làm đau đầu các nhà quản lý, các nhà đầu tư; đồng thời dẫn đến sự không hài lòng từ một số người sử dụng dịch vụ và một số phản ứng tiêu cực của người tham gia giao thông.

Giá tạm tính của nhà máy nước sông Đuống trên 10.000 đồng/mét khối, gần gấp 3 nhà máy khác

Giá nước sông Đuống hiện nay là 10.246 đồng/mét khối, cao gần gấp 3 mức giá nước của các nhà máy nước cung cấp nước cho thành phố Hà Nội.

Chấn chỉnh công tác giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam qua Nghệ An

Tỉnh Nghệ An đang triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn qua địa bàn tỉnh. Đối với một địa phương như Nghệ An thì việc làm này đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Xe con hư hỏng nặng sau va chạm với 2 xe container, QL 5 di chuyển chậm

Một vụ va chạm giữa chiếc ô tô con 4 chỗ và 2 xe container đang di chuyển cùng chiều, khiến các phương tiện di chuyển chậm theo hướng Hải Phòng về Hà Nội...

Thiết bị cảm biến giải cứu trẻ em bị bỏ quên trên ô tô 

Các nhà khoa học ở Canada đã phát triển một thiết bị cảm biến phát hiện và báo động khi trẻ em hoặc thú cưng bị bỏ quên một mình trong xe hơi.

Xe không dán thẻ thu phí tự động đi sai làn: Xử phạt như thế nào?

Hiện vẫn còn nhiều tài xế băn khoăn: “Xe không dán thẻ thu phí không dừng đi vào làn thu phí không dừng bị xử phạt như thế nào?".

Thụy Điển chia sẻ kinh nghiệm tái chế rác thải

Bất cập trong quản lý thu gom rác và tái chế tài nguyên rác là trở ngại lớn nhất để Việt Nam phát triển theo mô hình kinh tế tuần hoàn.

Cao điểm Hà Nội chiều 12/11: Buổi chiều của những việc không bình thường

Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 12/11 trên Kênh VOV Giao thông.

Cao điểm TP.HCM chiều 12/11: Thời tiết đẹp thuận lợi cho giao thông

Tình hình giao thông không quá căng thẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong khung Giờ cao điểm chiều nay, chương trình chỉ ghi nhận 1 vụ ùn tắc và 4 vụ va chạm giao thông.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN