ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội triển khai đổi giấy phép lái xe trực tuyến

Sở GTVT Hà Nội chính thức triển khai sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho 24 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đường bộ và đường thủy nội địa.

Vụ dầm cầu bộ hành rơi đè bẹp container: Chủ đầu tư chưa trình thủ tục phê duyệt

Ông Trần Quang Lâm - Giám đốc Sở GTVT TP.HCM cho biết sẽ xử lý thật nghiêm những sai phạm xảy ra sau khi có kết luận chính thức về sự cố sập dầm cầu bộ hành tại Suối Tiên.

Cao điểm Hà Nội chiều 22/11: Chiều thứ 6 tắc toàn tập!

Nhắc về câu chuyện của ngày xưa để nói chuyện của hôm nay, Giải Phóng của 2019 và chắc chắn của cả những năm tới đây không bao giờ là 1 con đường thênh thang trong giờ cao điểm nữa.

Cao điểm TP.HCM chiều 22/11: Nhiều va chạm trong suốt khung giờ cao điểm

Trong khung giờ cao điểm chiều nay (22/11), Kênh VOV Giao thông ghi nhận 3 lộ trình gặp khó khăn, hơn 10 sự cố va chạm giao thông.

Big C ký hợp đồng tạo sinh kế cho 200 hộ nông dân thiểu số Bắc Kạn

Hôm nay (22/11), tại tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác thương mại giữa Big C, đơn vị thành viên của Central Retail Việt Nam và 9 nhà cung cấp của tỉnh Bắc Kạn.

Bình Dương: Tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Khoảng 14h30 phút chiều nay (22/11), trên Đại lộ Độc Lập, thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe container và xe máy khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Vụ dầm cầu bộ hành rơi đè bẹp container: Thi công chưa đúng nguyên tắc?

Nhà đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công cũng chưa làm theo nguyên tắc trước khi thi công là khảo sát giữa bản vẽ thiết kế và thực địa.

32 nhà đầu tư trong nước nộp hồ sơ thầu dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Trong 8 dự án cao tốc Bắc – Nam phía Đông thực hiện theo hình thức PPP (hợp tác công - tư), dự án có số lượng hồ sơ nộp nhiều nhất là 9 bộ hồ sơ, còn dự án ít nhất là 2 bộ hồ sơ. Tuy nhiên, danh tính các nhà thầu chưa được tiết lộ theo quy định của pháp luật về đấu thầu.

Truy tìm phương tiện tông người đàn ông lớn tuổi chết thảm trên QL51

Ngày 22/11, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành điều tra truy tìm phương tiện liên quan trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên QL 51 đoạn qua dốc 47 khiến 1 người đàn ông lớn tuổi tử vong.

Xe tải chở gần 1 tấn bánh bông lan không rõ nguồn gốc

Sáng 22/11, Đội CSGT An Lạc thuộc Phòng CSGT Đường bộ Đường sắt (Công an TP.HCM) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một xe tải chở gần 1 tấn bánh bông lan các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN