ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phát hiện nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng An xả thải trực tiếp ra môi trường

Chiều 2/1, Cảnh sát môi trường, Bộ Công an cho biết, đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục làm việc với 2 nhà máy xử lý nước thải nằm trong KCN Đồng An (TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) bị phát hiện xả thải trực tiếp ra môi trường.

Cao điểm Hà Nội trưa 2/1: Những chiếc xe tải bất ngờ sự cố

Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 2/1 trên Kênh VOV Giao thông

Nghị định 100 có hiệu lực: Vi phạm nồng độ cồn, một lái xe bị phạt 35 triệu và tước GPLX 23 tháng

Do lái xe không hợp tác, tổ công tác thuộc Đội 3 đã rất vất vả để buộc lái xe Lê Khắc T tiến hành kiểm tra nồng độ cồn theo quy định. Tiến hành kiểm tra, trong hơi thở lái xe T có nồng độ cồn là 0,719 mg/l khí thở, vượt mức 0,4 miligam/ trên 1 lit khí thở là mức cao nhất trong khung xử phạt về vi phạm nồng độ cồn.

Sẽ phạt nguội xe chở quá tải

Ông Nguyễn Văn Huyện – Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, đã đề nghị Chính phủ, Bộ GTVT lắp đặt cân điện tử trên các tuyến QL. Dữ liệu từ các cân điện tử sẽ được truyền về Tổng cục Đường bộ Việt Nam, được chia sẻ đến Sở GTVT các địa phương. Trên cơ sở đó, lực lượng thanh tra GTVT sẽ tiến hành xử lý các phương tiện vi phạm do địa phương mình quản lý.

TP.HCM: Kẹt tay ga, xe máy lao ra từ quán nước đâm xe tải

Chiếc xe máy do người đàn ông lớn tuổi điều khiển được cho là gặp sự cố, lao ra từ quán nước đâm vào xe tải đang chạy trên đường khiến người đàn ông bị thương nặng.

Ý kiến thính giả VOVGT: Đi lùi trên cao tốc, cần tăng mức xử phạt và tước GPLX vĩnh viễn

Đấy là những nhận nhận định của thính giả trên liên quan đến việc xử lý xe bồn đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với mức phạt 17 triệu đồng, tước GPLX 6 tháng được áp dụng theo Nghị định 100 có hiệu lực từ 01/01/2020.

Cao điểm Tp.HCM trưa 02/01: Giao thông thuận lợi những ngày đầu năm mới

Chia sẻ của MC Lê Yến trong giờ cao điểm trưa 2/1 trên Kênh VOV Giao thông

TP.HCM: Bắt 2 đối tượng mua bán 3,4 kg ma túy

Ngày 2/1, Công an quận 8 vừa bàn giao T.A.H (SN 1978) và L.B.H (SN 1982, cùng ngụ quận 8) cùng tang vật cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bắt 2 đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép 23 bánh heroin

23 bánh heroin được Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) phát hiện, thu giữ trong đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy từ Sơn La về Hà Nội.

Cao điểm TP.HCM sáng 2/01: 5 vụ va chạm

Khung giờ cao điểm sáng thứ Năm (02/01) không ghi nhận vụ ùn xe nào nhưng có đến 5 vụ va chạm giao thông.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN