ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cầu vượt, hầm bộ hành “ế khách”: Đã đến lúc đánh giá hiệu quả đầu tư

Một khi bị đặt sai vị trí, nơi nhu cầu người dân không lớn, hoặc đặt đúng vị trí nhưng thiết kế đường dẫn bất hợp lý, “đánh đố” người đi bộ phải vòng vèo, khả năng tiếp cận thiếu thân thiện với nhóm người yếu thế, những cây cầu này khó mà hút khách.

Cao điểm Hà Nội sáng 30/12: "Bịt mũi" qua cầu

Thứ hai cuối cùng của năm dương lịch, giao thông không quá căng thẳng. Tuy nhiên, khi đi qua một số cây cầu, thính giả đã phải lắc đầu, hoặc bịt mũi...

Xe máy vượt đèn đỏ bị ô tô húc bay

Toàn bộ sự việc vụ tai nạn được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại tại đường Nguyễn Văn Linh đoạn qua địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM vào lúc 15h09 ngày 29/12/2019.

Toyota bị phạt 12 triệu USD vì không cho giảm giá Lexus

Toyota Motor đã phải nhận mức phạt 87,61 triệu NDT (tương đương 12,5 triệu USD) vì gây áp lực cho các đại lý để hạn chế giảm giá cho thương hiệu xe hơi hạng sang Lexus ở Trung Quốc.

Người tiêu dùng Hà Nội ngày càng yêu thích hàng Việt

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Hà Nội thu được nhiều kết quả tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp niềm tin của người dân thủ đô vào hàng Việt ngày càng lớn dần.

Cao điểm TP.HCM sáng 30/12: Giao thông thuận tiện

Giờ cao điểm sáng 30/12, Kênh VOV Giao thông ghi nhận tình hình giao thông tại thành phố khá thuận tiện cho các bác tài di chuyển. Hầu hết những thông tin ghi nhận đều dừng lại ở mức đông, di chuyển chậm nhưng không quá khó khăn.

Bàn tròn vận tải (phần 7): Những điều cần biết trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách

Góc nhìn từ chuyên gia và người trong cuộc về những điều cần biết trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách

Lao xe máy vào hiện trường tai nạn, 4 người bị thương

Khuya 29/12, trên đường Tỉnh Lộ 10, đoạn qua phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM liên tiếp xảy ra va chạm giữa nhiều xe máy làm 4 người bị thương, trong đó 2 người phải nhập viện cấp cứu...

Người dân khổ vì xe ben "hoành hành" trong giờ cấm

Tuyến đường Huỳnh Văn Nghệ (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) từ lâu đã được biết đến là 1 trong những con đường đẹp nhất ở Đồng Nai, tuy nhiên trong nhiều năm nay người dân sinh vô cùng “ám ảnh” trước những hung thần xe ben ngày đêm chạy rầm rập ngay cả trong giờ cấm.

Cao điểm Hà Nội chiều 29/12: Khó khăn tại khu vực cửa ngõ

Như thường lệ, trong buổi chiều cuối tuần, giao thông lại ùn tắc ở các khu vực cửa ngõ.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN