ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bệnh nhân Trung Quốc nhiễm virus corona tại TP.HCM đã được xuất viện

Sáng ngày hôm nay (4/2), bệnh nhân Li Zhichao (28 tuổi) được các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy, Tp.HCM cho xuất viện. Bệnh nhân Li Zhichao chia sẻ: "Tôi rất cám ơn Chính phủ Việt Nam, Bộ Y tế, Ban Giám đốc bệnh viện đã chăm sóc và điều trị cho tôi trong thời gian qua..."

Phạt hơn 53 tỷ đồng vi phạm nồng độ cồn, số người chết giảm hơn 100 người/ tháng

Sau 1 tháng NĐ 100 có hiệu lực, toàn quốc xảy ra 1.300 vụ TNGT, làm chết 591 người, bị thương 968 người. Bình quân mỗi ngày có 17 người chết do TNGT, giảm khoảng 17,2% so với năm 2019. Như vậy, số người chết đã giảm hơn 100 người so với mỗi tháng năm 2019.

Cao điểm Hà Nội sáng 4/2: Giao thông thưa vắng nhưng vẫn nhiều sự cố

Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 4/2 trên Kênh VOV Giao thông

Cao điểm Tp.HCM sáng 4/2: Lưu thông ổn định

Đó là những chia sẻ của MC Quang Quý, trong khu giờ Cao điểm sáng nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Bác thông tin siêu du thuyền Trung Quốc có người nhiễm virus corona từng ghé Vịnh Hạ Long

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh vừa có công văn hỏa tốc gửi Sở Thông tin và Truyền thông liên quan đến thông tin siêu du thuyền World Dream có người nhiễm virus corona từ Trung Quốc từng ghé Việt Nam.

Phòng chống virus Corona: ĐBSCL chủ động và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi trục lợi

Ngay từ sớm, các tỉnh thành ĐBSCL đã nghiêm túc, chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh vì thời điểm bùng phát ngay dịp Tết khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Cẩm nang hỏi - đáp về virus Corona

Bộ cẩm nang nhằm giúp người dân hiểu rõ về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV), cơ chế lây lan, triệu chứng, biến chứng, cách phòng tránh, số điện thoại đường dây nóng cung cấp thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV...

TP.HCM giám sát chặt chẽ ngay từ đầu để hạn chế tối đa virus Corona lây lan

Để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona lây lan, chiều tối qua (3/2) TPHCM tổ chức họp khẩn lần thứ 2 với tinh thần quyết liệt, không chủ quan trong công tác phòng chống dịch.

Dành cho lái mới: Dấu hiệu cần kiểm tra và căn chỉnh lại góc đặt bánh xe

Theo thói quen các lái xe chỉ tiến hành cân bằng động cho lốp khi thay lốp mới hoặc tiến hành kiểm tra động cơ hay các bộ phận khác của xe khi thấy có hiện tượng bất thường mà quên rằng việc căn chỉnh lại góc đặt bánh xe sau 1 thời gian di chuyển cũng là việc hết sức quan trọng...

Honda kéo dài thời gian đóng cửa nhà máy sản xuất ô tô ở Vũ Hán

Honda Motor vừa lên kế hoạch kéo dài thời gian đóng cửa nhà máy sản xuất ô tô tại Vũ Hán trước diễn biến khó lường của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra,
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN