ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xử lý thế nào với người có trách nhiệm về những tắc trách trong các vụ tai nạn tại trường học?

Trước vụ việc một học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Tuy Lai A, huyện Mỹ Đức, Hà Nội tử vong trong giờ ra chơi vì bị điện giật, không ít phụ huynh đã bày tỏ băn khoăn, lo lắng về sự an toàn của trẻ khi tới trường và đặt dấu hỏi, nhà trường và ngành giáo dục sẽ có giải pháp gì tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát cơ sở vật chất của trường

Cao điểm Hà Nội chiều 28/10: Thời tiết lạnh, nhưng giao thông vẫn… nóng

Trong cái se lạnh của Hà Nội chiều đầu tuần, các thính giả của VOV Giao thông đã phải trải qua một khung giờ cao điểm rất vất vả.

Taxi truyền thống kiến nghị Thủ tướng: Grab phải được nhận diện từ bên ngoài

Mới đây, Hiệp hội Taxi Hà Nội tiếp tục có văn bản gửi Thủ tướng để kiến nghị một số nội dung thuộc dự thảo sửa đổi Nghị định 86 về kinh doanh vận tải bằng ô tô, trong đó đề xuất hai phương án nhận diện đối với xe hợp đồng điện tử dưới 9 chỗ.

Khai mạc diễn đàn Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực châu Á lần thứ 12

Chiều nay (28/10) tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Diễn đàn Liên chính phủ về Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực Châu Á lần thứ 12 (EST 12).

Hạn chế xe máy vì không thể “bình đẳng” với tất cả các loại phương tiện

Việc hạn chế xe máy là một vấn đề khó và rất khó. Nhưng bất kỳ giải pháp nào, dù hoàn chỉnh đến đâu thì sau đó cũng đòi hỏi chính quyền và người dân cùng “thống nhất, kiên trì, nhẫn nại và… chịu khó” mới có thể thực hiện được

Va chạm, container húc đẩy ô tô con hàng chục mét

Một tài xế may mắn thoát nạn khi chiếc ô tô con va chạm với container và bị xe này húc đẩy đi hàng chục mét, hư hỏng móp méo.

Cơ hội kết nối doanh nghiệp sản xuất và nhà phân phối

Hội nghị Kết nối tiêu thụ hàng hóa là sự kiện nằm trong Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương chủ trì. 

Cao điểm Hà Nội trưa ngày 28/10: Thời tiết bất lợi nhưng giao thông tương đối thuận lợi

Giờ cao điểm trưa nay (28/10), với cơn mưa đổi mùa kéo dài từ sáng, gây hạn chế tầm nhìn, mặt đường trơn trượt nên các bác tài đều chủ động di chuyển thận trọng và liên tục chia sẻ thông tin trên nhiều lộ trình.

Cao điểm TP.HCM trưa 28/10: Không quá khó khăn, lưu ý tình hình triều cường lúc chiều tối

Buổi trưa hôm nay nắng đẹp, chúng tôi bắt đầu khung giờ cao điểm bằng những thông tin về các lộ trình xe đông di chuyển chậm rải rác trên địa bàn thành phố HCM...

Từ cửa sổ Airbus A320neo đầu tiên về Việt Nam đến đội tàu bay hiện đại của Bamboo Airways

Việc liên tục nhận máy bay mới, đảm bảo về số lượng và chất lượng sẽ giúp Bamboo Airways nâng cao năng lực khai thác, từng bước tới gần hơn mục tiêu cung cấp dịch vụ 5 sao trên mọi chuyến bay.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
30,8°С
Vũng Tàu
31°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN